Naruto Ultimate Ninja Storm 5: cơ hội của các cư dân làng Lá để hóa thân thành shinobi mới

Có thể chúng ta sẽ được gặp các nhân vật từ Boruto xuất hiện trong Naruto Ultimate Ninja Storm 5, dù chưa biết bao giờ game mới ra mắt.

Thông tin chi tiết về Naruto Ultimate Ninja Storm 5

Một “ninja” thuộc Ám Bộ ẩn nấp trong nhóm lãnh đạo của Square Enix vừa hé lộ rằng Naruto Ultimate Ninja Storm 5 đã được phát triển trong một thời gian dài và sẽ sớm được CyberConnect2 công bố trong thời gian tới.

Theo đó Naruto Ultimate Ninja Storm là một tựa game đối kháng với lối chơi chặt chẽ, cuốn hút đáng kinh ngạc và các trận chiến nhịp độ nhanh trong một đấu trường 3D rộng lớn. Series này cũng tái hiện lại cốt truyện của bộ manga gốc Naruto và sở hữu gameplay sâu sắc đáng ngạc nhiên cùng một cộng đồng đông đảo, giúp cho các chế độ multiplayer luôn vận hành suôn sẻ.

Dẫn nguồn từ một cơ sở đáng tin cậy đến từ nội bộ studio, các fan đang chờ đợi một phiên bản Naruto Ultimate Ninja Storm mới sẽ sớm được thấy nó. Không rõ liệu trò chơi đó có tên chính thức là gì, nhưng nhiều khả năng nó sẽ được gọi là Naruto Ultimate Ninja Storm 5 hoặc Boruto Ultimate Ninja Storm 5 hoặc Hai cha con Hokage Ultimate Ninja Storm 5. Phiên bản mới này thậm chí có thể lấy các tình tiết trong bộ hậu truyện Boruto để kéo dài nội dung của nó.

Naruto Ultimate Ninja Storm 5

Tựa game gần nhất trong series Naruto Ultimate Ninja Storm đã thành công kể lại giai đoạn cuối đầy cao trào của series Naruto. Nó cũng có một danh sách hơn 100 nhân vật có thể chơi được để game thủ tuyển chọn. Không giống như nhiều tựa game đối kháng truyền thống, series này sử dụng cùng một cơ chế điều khiển và tung chiêu cho tất cả mọi nhân vật nhưng mỗi nhân vật đều có các kỹ thuật và combo độc đáo khiến họ luôn khác biệt với nhau.

Hãy theo dõi CHICHLIVE để cập nhập thêm tin tức mới khác nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.