Mục Lục

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT TẠI CHICH LIVE

Chich live tạo ra ứng dụng app livestream giúp anh em có được nơi vui chơi giải trí thú vị, vui vẻ trên mạng. Với các chính sách bảo mật quyền lợi, thông tin giúp thành viên hoàn toàn có thể thoải mái yên tâm khi tham gia. Cụ thể như sau:

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT TẠI CHICH LIVE
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT TẠI CHICH LIVE

Chính sách bảo mật về thông tin và quyền lợi của thành viên

Chính sách bảo mật Chichlive luôn đảm bảo an toàn về thông tin tài khoản cũng như danh tính của thành viên tham gia. Các thông tin chỉ được gửi ra ngoài khi đã có sự đồng ý từ chủ thông tin. Điều này giúp khách hàng chống được tình trạng lạm dụng thông tin để trục lợi cá nhân, khiến ảnh hưởng đến đời sống thường nhật.

Hệ thống bảo mật tại Chichlive được vận hành hoạt động liên tục 24/24 với công nghệ hiện đại. Đồng thời hệ thống bảo mật được chuyên viên kiểm tra mỗi ngày, đảm bảo không hacker nào có thể truy cập được hệ thống để lấy cắp thông tin.

Khi Chichlive phát hiện ra người dùng cố tình truy cập hay đánh cắp thông tin người chơi khác. Hoặc những người dùng có dấu hiệu gian lận thì sẽ bị xóa bỏ dữ liệu thông tin thành viên tại Chichlive vĩnh viễn.

Quyền của người dùng Chichlive:

  • Chính sách bảo mật đảm bảo quyền lợi của thành viên sẽ được an toàn khi đăng nhập vào nhập thông tin vào hệ thống Chichlive.
  • Thành viên được quyền kiểm tra hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân.
  • Khi khách hàng có ý định muốn bỏ tài khoản hoặc không tham gia chơi game nữa thì chỉ cần yêu cầu để Chichlive hỗ trợ xóa bỏ thông tin của mình trên ứng dụng.
  • Trong quá trình thành viên yêu cầu sửa các lỗi thông tin cá nhân, thì những thông tin này sẽ không được sử dụng hoặc cung cấp cho đến khi hoàn tất việc sửa lỗi.

Mục đích khi thu thập và sử dụng thông tin thành viên

Chichlive lưu trữ thông tin của thành viên/khách hàng tham gia ứng dụng tại các trò chơi giải trí. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm dịch vụ. Với mục đích để nắm bắt nhu cầu và những mong muốn của người chơi nhiều hơn. Đồng thời để tiện lợi trong việc phục vụ, tư vấn, trao tặng khuyến mãi, quà tặng qua thông báo riêng hoặc gọi trực tiếp.

Đối với khách hàng tham gia ứng dụng Chichlive có thể thu thập một số thông tin cơ bản như: Tên, số điện thoại, email, địa chỉ ip, thời gian đăng nhập, phản hồi từ khách hàng và các thông tin cần thiết để giúp ứng dụng Chichlive được cải thiện ngày càng tốt hơn, mượt hơn và chất lượng hơn cho người chơi.

Phạm vi sử dụng và chia sẻ thông tin

Chichlive có quyền được tiết lộ các thông tin thành viên theo quy định của pháp luật, cơ quan nhà nước trong các trường hợp khẩn cấp. Hoặc trong thường hợp cho pháp nhân kế thừa liên quan đến việc sáp nhập, phá sản, mua lại hoặc bán lại một phần tài sản đáng kể của chúng tôi.

Các nhà cung cấp dịch vụ liên kết với Chichlive có thể sử dụng thông tin của khách hàng khi được chúng tôi cho phép. Với điều kiện sử dụng theo cách đồng bộ với chính sách bảo mật của Chichlive.

Nếu khách hàng bật các tính năng hoặc chức năng kết nối ứng dụng với nền tảng của các bên thứ ba hoặc kết nối với mạng xã hội. Vậy thì Chichlive có thể tiết lộ thông tin cá nhân của thành viên đã cho phép chia sẻ. Lưu ý, Chichlive không chịu trách nhiệm khi nền tảng của bên thứ 3 sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng.

Kết Luận

Bài viết trên đã cho các bạn biết thêm thông tin về chính sách bảo mật của Chich Live. Đọc qua trước khi tham gia Chich Live để đảm bảo quyền lợi của mình nhé.

Xem thêm
Chính sách bảo mật
Điều kiện và điều khoản
Về chúng tôi
Chính sách đại lý