Chichlive tạo ra ứng dụng app livestream giúp anh em có được nơi vui chơi giải trí thú vị, vui vẻ trên mạng. Với các chính sách bảo mật quyền lợi, thông tin giúp thành viên hoàn toàn có thể thoải mái yên tâm khi tham gia. Cụ thể như sau:

Chính sách bảo mật về thông tin và quyền lợi của thành viên

Chính sách bảo mật Chichlive luôn đảm bảo an toàn về thông tin tài khoản cũng như danh tính của thành viên tham gia. Các thông tin chỉ được gửi ra ngoài khi đã có sự đồng ý từ chủ thông tin. Điều này giúp khách hàng chống được tình trạng lạm dụng thông tin để trục lợi cá nhân, khiến ảnh hưởng đến đời sống thường nhật.

Tìm hiểu chính sách bảo mật tại Chichlive
Tìm hiểu chính sách bảo mật tại Chichlive

Hệ thống bảo mật tại Chichlive được vận hành hoạt động liên tục 24/24 với công nghệ hiện đại. Đồng thời hệ thống bảo mật được chuyên viên kiểm tra mỗi ngày, đảm bảo không hacker nào có thể truy cập được hệ thống để lấy cắp thông tin.

Khi Chichlive phát hiện ra người dùng cố tình truy cập hay đánh cắp thông tin người chơi khác. Hoặc những người dùng có dấu hiệu gian lận thì sẽ bị xóa bỏ dữ liệu thông tin thành viên tại Chichlive vĩnh viễn.

Quyền của người dùng Chichlive:

  • Chính sách bảo mật đảm bảo quyền lợi của thành viên sẽ được an toàn khi đăng nhập vào nhập thông tin vào hệ thống Chichlive.
  • Thành viên được quyền kiểm tra hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân.
  • Khi khách hàng có ý định muốn bỏ tài khoản hoặc không tham gia chơi game nữa thì chỉ cần yêu cầu để Chichlive hỗ trợ xóa bỏ thông tin của mình trên ứng dụng.
  • Trong quá trình thành viên yêu cầu sửa các lỗi thông tin cá nhân, thì những thông tin này sẽ không được sử dụng hoặc cung cấp cho đến khi hoàn tất việc sửa lỗi.

Mục đích khi thu thập và sử dụng thông tin thành viên

Chichlive lưu trữ thông tin của thành viên/khách hàng tham gia ứng dụng tại các trò chơi giải trí. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm dịch vụ. Với mục đích để nắm bắt nhu cầu và những mong muốn của người chơi nhiều hơn. Đồng thời để tiện lợi trong việc phục vụ, tư vấn, trao tặng khuyến mãi, quà tặng qua thông báo riêng hoặc gọi trực tiếp.

Đối với khách hàng tham gia ứng dụng Chichlive có thể thu thập một số thông tin cơ bản như: Tên, số điện thoại, email, địa chỉ ip, thời gian đăng nhập, phản hồi từ khách hàng và các thông tin cần thiết để giúp ứng dụng Chichlive được cải thiện ngày càng tốt hơn, mượt hơn và chất lượng hơn cho người chơi.

Mục đích thu thập và sử dụng thông tin thành viên
Mục đích thu thập và sử dụng thông tin thành viên

Quy định về chính sách bảo mật – Phạm vi sử dụng và chia sẻ thông tin

Chichlive có quyền được tiết lộ các thông tin thành viên theo quy định của pháp luật, cơ quan nhà nước trong các trường hợp khẩn cấp. Hoặc trong thường hợp cho pháp nhân kế thừa liên quan đến việc sáp nhập, phá sản, mua lại hoặc bán lại một phần tài sản đáng kể của chúng tôi.

Các nhà cung cấp dịch vụ liên kết với Chichlive có thể sử dụng thông tin của khách hàng khi được chúng tôi cho phép. Với điều kiện sử dụng theo cách đồng bộ với chính sách bảo mật của Chichlive.

Nếu khách hàng bật các tính năng hoặc chức năng kết nối ứng dụng với nền tảng của các bên thứ ba hoặc kết nối với mạng xã hội. Vậy thì Chichlive có thể tiết lộ thông tin cá nhân của thành viên đã cho phép chia sẻ. Lưu ý, Chichlive không chịu trách nhiệm khi nền tảng của bên thứ 3 sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng.

Chính sách bảo mật về phạm vi sử dụng và chia sẻ thông tin
Chính sách bảo mật về phạm vi sử dụng và chia sẻ thông tin

Triển khai chính sách bảo mật tại Chichlive

Chichlive sử dụng các phương pháp bảo mật phù hợp nhất giúp đảm bảo an toàn thông tin thu thập được qua app live. Đồng thời kết hợp thực hiện các bước hợp lý giúp xác minh danh tính của khách hàng thành viên trước khi cấp quyền truy cập vào tài khoản cá nhân.

Trong trường hợp máy chủ đang lưu trữ các dữ liệu thông tin của Chichlive bị hacker tấn công, khiến mất dữ liệu người dùng. Vậy thì Chichlive sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời. Đồng thời thông báo cho người dùng biết tình trạng hiện tại.

Việc bảo vệ thông tin thành viên là điều được Chichlive quan tâm hàng đầu. Vậy nên chúng tôi luôn dùng các biện pháp an toàn để đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng từ việc truy cập đến việc tiết lộ thông tin trái phép. Tuy nhiên, Chichlive không thể đảm bảo những thông tin cá nhân của thành viên hoặc các thông tin liên lạc riêng tư của người dùng luôn được an toàn.

Triển khai chính sách bảo mật tại Chichlive
Triển khai chính sách bảo mật tại Chichlive

Chính sách bảo mật về thời gian lưu trữ hủy bỏ thông tin người dùng

Các thông tin cá nhân của người dùng sẽ được Chichlive lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Hoặc thành viên cũng có thể tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ tài khoản đã đăng ký.

Phương pháp hủy bỏ thông tin tài khoản Chichlive: Thông tin cá nhân của khách hàng được đảm bảo không sử dụng cho các mục đích khác, mà sẽ bị tiêu hủy bằng các phương pháp kỹ thuật hiện đại.

Hy vọng qua những chia sẻ về chính sách bảo mật phía trên sẽ giúp anh em có thêm thông tin hữu ích và tự tin để đăng ký tài khoản thành viên tại Chichlive.