Mục Lục

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CHICH LIVE NHANH CHÓNG

Chich live là ứng dụng xem livestream hàng đầu Việt Nam với nhiều Idol gái xinh hấp dẫn cập nhật liên tục mỗi ngày. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Chich Live sau khi tải ứng dụng để nhanh chóng vào trong trải nghiệm ngay những nội dung hấp dẫn tại Chich Live.

*Link tải app Chich Live mới nhất

Tải iOS Tải Android

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CHICH LIVE NHANH CHÓNG
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CHICH LIVE NHANH CHÓNG

Tìm hiểu đôi nét về chich live

Không còn quá xa lạ trên thị trường quốc tế, ấy thế nhưng khi đến với thị trường tại Việt Nam lĩnh vực các ứng dụng livestream lại không được quá nhiều người biết đến và còn khá mới mẻ. Tuy vậy, đứng đầu cho xu hướng của loại hình này tại Việt Nam vẫn phải nhắc đến nền tảng chich live.

Do nhận được sự hỗ trợ từ các doanh nhân nổi tiếng trong ngành tài chính trên thế giới, nền tảng hotline chichlive đã đảm bảo chính thức về mặt pháp lý khi có trong mình giấy phép kinh doanh hợp pháp từ phía phần mềm “LIVE STREAM & GAME – TRAO ĐỔI VỚI BẠN BÈ”.

Được bình chọn là một trong số những ứng dụng chuyên nghiệp với đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng được đào tạo với chất lượng sâu về chuyên môn. Đồng thời, bên cạnh đó còn có sự giúp sức từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong mảng sửa chữa các sự cố luôn có mặt 24/7 nhằm giải đáp cho quý khách hàng mọi thắc mắc hay những trường hợp sự cố không may xảy ra, giúp cho những người tham gia luôn có được một khoảng thời gian trải nghiệm tốt nhất.

Các bước đăng ký tài khoản Chich Live nhanh chóng

Dưới đây là các bước đơn giản giúp bạn có thể nhanh chóng trải nghiệm các hình thức giải trí chất lượng tại app chich live một cách sớm nhất:

  • Bước 1: Tìm và download (tải xuống) phần mềm livestream chich live về thiết bị của bạn. 
  • Bước 2: Sau khi hoàn tất việc cài đặt ứng dụng trên thiết bị, bạn nhấp chọn vào ứng dụng và tiếp sau sẽ xuất hiện một bản thông báo bao gồm các thỏa thuận đăng ký giữa người chơi và bên phía phần mềm cùng với các quyền riêng tư. Tại phía cuối của bản thông báo này, bạn nhấp chọn và mục “Đồng ý và Sử dụng” để xác nhận mình đã đồng ý với các điều khoản nêu trên. Các bạn có thể yên tâm bởi vì đây là một bước thủ tục bình thường mà một sân chơi đổi thưởng uy tín bắt buộc phải có. Tiếp theo, bạn có thể nhấp chọn vào mục “Tắt quảng cáo” – dành cho những tân thủ để dễ dàng thực hiện các bước sau.
  • Bước 3: Nhấn chọn vào mục “Đăng Nhập” nằm ở bên dưới phía cuối của màn hình. Sau đó, người chơi tiếp tục nhấn vào mục đăng ký tài khoản. 
  • Bước 4: Tại đây, bạn sẽ được yêu cầu nhập vào các thông tin như họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại,… Tại mục điền thông tin liên quan đến số điện thoại của bạn, bạn lưu ý nên nhập vào số điện thoại mà bạn đang còn sử dụng để có thể thuận tiện trong việc nhận mã OTP xác minh theo yêu cầu không chỉ ở bước đăng ký này mà còn nhiều các thủ tục xác nhận khác nữa trong suốt quá trình tham gia trải nghiệm tại app chich live. Kế tiếp, bạn hãy nhận mã xác nhận OTP đã được gửi về điện thoại để hoàn tất quá trình xác thực tài khoản tại bước này. 
  • Bước 5: Cuối cùng, giao diện mới sẽ hiện ra, và bạn phải tiếp tục nhập mọi thông tin cá nhân được yêu cầu sẵn theo từng mục có tại đây như họ và tên, ngày tháng năm sinh,… Và để hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản tại app chich live, bạn cần làm xong nốt bước quan trọng này, đó là tạo mật khẩu và xác nhận lại 1 lần nữa để thuận tiện cũng như bảo mật cho những lần đăng nhập tiếp theo.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách đăng ký tài khoản chich live vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn nên biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích một phần nào đó cho vấn đề mà bạn đang quan tâm, và giúp bạn nhanh chóng có thể trải nghiệm tại sân chơi livestream chich live nhé. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký tài khoản để trải nghiệm độ hot của chich live nào.

Xem thêm
Hướng dẫn tải Chich Live
Hướng dẫn rút tiền Chich Live
Hướng dẫn nạp tiền Chich Live
Đại lý Chich Live
Khuyến mãi Chich Live