Mục Lục

TẢI CHICH LIVE CHO ĐIỆN THOẠI – XEM LIVESTREAM GÁI XINH

Chich live là một ứng dụng livestream nhằm giúp người dùng có thể tương tác, trò chuyện cùng idol xinh đẹp hay thậm chí là chơi game, kết bạn khắp nơi trên thế giới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tải Chich Live mới nhất cho điện thoại của các bạn.

*Link tải app Chich Live mới nhất

Tải iOS Tải Android

Hướng dẫn tải Chich Live cho điện thoại iOS và Android

Để có thể trải nghiệm được những điều tuyệt vời này, bạn phải tải chich live về máy. Hôm nay, chich live sẽ giới thiệu chi tiết về cách tải ứng dụng  chich live trên các thiết bị khác nhau để bạn đọc tham khảo và dễ dàng thao tác.

Hướng dẫn tải Chich Live cho điện thoại iOS và Android
Hướng dẫn tải Chich Live cho điện thoại iOS và Android

Tải app Chich Live cho điện thoại Android

Tương tự như cách tải app trên Android, chúng ta cũng trải qua một số bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm link tải Chich Live

Ở dòng điện thoại android chúng ta sẽ tìm kiếm thông tin của app trên trang của cửa hàng “CH play” Chúng ta sẽ vào mục tìm kiếm của CH Play và tìm cụm từ app livesstream chich live. Hoặc có thể tìm kiếm website trang chủ của chichlive sau đó chọn mục “Tải về điện thoại”.

  • Bước 2: Giải nén và tiến hành cài đặt app vào điện thoại

Sau khi đã tìm kiếm và nhận diện được app cần tải ở bước 1, tiếp theo chúng ta sẽ đến với bước 2: Lúc này ta bấm vào nút mở app ở bên cạnh app trên CH Play. 

Tại giao diện này nhà phát triển sẽ yêu cầu quyền được truy cập của app ở trong điện thoại, chúng ta hãy bấm vào cho phép tất cả. Cho phép app truy cập vào album ảnh, cho phép app chụp và quay phim, cho phép cuộc gọi từ app.

  • Bước 3: Tiến hành đăng ký và sử dụng sau khi đã cài đặt app

Gần như qua 2 bước trên thì chúng ta đã hoàn thành xong hết các bước cài đặt và có thể sử dụng app chichlive. Tuy nhiên vẫn còn cần đăng kí và đăng nhập để kích hoạt

Tải app Chich Live cho điện thoại iOS

Tương tự như ở dòng điện thoại android chúng ta cũng thực hiện các bước tải app tương tự:

  • Bước 1: Tìm kiếm link tải app Chich Live

Khác với ở dòng điện thoại android, ở ios chúng ta sẽ thực hiện tìm kiếm tên app để tải trên cửa hàng app store hoặc safari. Ta làm tương tự như sau:

Vào cửa hàng app store trên dòng điện thoại ios: Tìm kiếm cụm từ: “chich live info” lúc này cũng sẽ xuất hiện rất nhiều lựa chọn.

  • Bước 2: Giải nén app vừa tải

Sau khi tải ta cũng tiến hành giải nén file tương tự ở các quy trình như 2 phương pháp trên. Lúc này ta bấm vào mở app và sau đó chấp nhận tất cả mọi chính sách bên app đưa ra. Bằng cách ấn đồng ý và cấp quyền cho các app hoạt động là ta đã có thể cài đặt app được rồi.

  • Bước 3: Cài đặt app và kích hoạt để sử dụng.

Sau khi đã giải nén thì ta tiến hành cài đặt để sử dụng app chich live. Các bạn hãy vào phần appstore hoặc màn hình chính của điện thoại sẽ hiện ra ứng dụng chichlive chúng ta vừa tải xuống. Bấm vào app và thực hiện mọi yêu cầu như đã hướng dẫn của app chichlive.

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cách tải chich live về điện thoại với cả hai hệ điều hành phổ biến tại Việt Nam. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải app về để trải nghiệm nhiều điều thú vị, kịch tính và hấp dẫn. Chich live hứa hẹn là sân chơi giải trí có thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Xem thêm
Hướng dẫn tải Chich Live
Hướng dẫn rút tiền Chich Live
Hướng dẫn nạp tiền Chich Live
Đại lý Chich Live
Khuyến mãi Chich Live