Mục Lục

Trước khi đăng ký tài khoản thành viên tham gia Chich live bạn nên tham khảo kỹ lưỡng về điều khoản và điều kiện người dùng tại đây để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Điều khoản và điều kiện tại Chichlive
Điều khoản và điều kiện tại Chichlive

Điều khoản và điều kiện người dùng tại Chichlive

Ứng dụng livestream của Chich live cho phép mọi người dùng chia sẻ các tin tức, video, hình ảnh trên các nền tảng mạng xã hội. Chúng tôi cam kết không sử dụng các nội dung, thông tin cá nhân của người dùng vì bất kỳ lý do nào ngoài phạm vi chính sách bảo mật.

Điều khoản về phạm vi thu thập thông tin người dùng

Khi người dùng đăng ký tài khoản và sử dụng ứng dụng Chichlive thì chúng tôi sẽ thu thập các thông tin gồm:

 • Thông tin nhận dạng cá nhân gồm: Tên người dùng, email, số điện thoại, nơi cư trú,…. Các thông tin khi đăng ký tài khoản Chichlive.
 • Khi thành viên sử dụng ứng dụng trên điện thoại, máy tính hay trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet thì Chichlive đề sẽ thu thập các thông tin liên quan đến địa chỉ IP (Internet Protocol), thông tin thiết bị, lịch sử sử dụng dịch vụ, thông tin đầu cuối.
 • Chúng tôi sẽ thu thập những nội dung mà khách hàng cung cấp để phục vụ cho mục đích thay đổi thông tin trên ứng dụng.
 • Thông tin sử dụng ứng dụng của người dùng gồm: Thông tin về cách thành viên sử dụng ứng dụng và thương tác với Chichlive, ngôn ngữ ưa thích của người dùng, thời gian cài đặt ứng dụng lần đầu, thời gian dùng ứng dụng lần cuối.
 • Thu thập dữ liệu về thiết bị và lịch sử hoạt động trực tuyến dựa trên sự cho phép của người dùng.
 • Những thông tin, dữ liệu khác của người dùng được thu thập nhằm phục vụ cho mục đích sử dụng ứng dụng Chichlive.

Mục đích Chichlive thu thập thông tin thành viên

Hệ thống Chichlive sử dụng thông tin đã thu thập được từ người dùng với mục đích:

 • Hỗ trợ thành viên có thể truy cập và thuận tiện trong việc sử dụng ứng dụng.
 • Xác thực thông tin thành viên sử dụng ứng dụng Chichlive. Điều này nhằm ngăn ngừa các hoạt động phá hoại, xâm phạm tài khoản người dùng hoặc các hoạt động giả mạo người dùng.
 • Chichlive sử dụng thông tin người dùng để liên lạc và giải quyết các vấn đề với người dùng trong quá trình hoạt động.
 • Thống kê dữ liệu khách hàng về việc sử dụng ứng dụng Chichlive.
 • Phân tích, vận hành và cải thiện ứng dụng Chichlive để giúp người dùng có được trải nghiệm tốt hơn.
 • Trong trường hợp các tổ chức có thẩm quyền yêu cầu cung cấp thông tin như: Viện kiểm sát, tòa án, công an điều tra liên quan đến các vấn đề hành vi vi phạm pháp luật của người dùng. Vậy thì Chichlive có trách nhiệm hợp tác và cung cấp thông tin cá nhân.

Ngoài ra, không ai khác có quyền xâm phạm hay truy cập vào thông tin cá nhân của người dùng tại Chichlive.

Điều khoản và điều kiện về chính sách quản lý nội dung

Ứng dụng Chich live không cho phép người dùng đăng tải những thông tin liên quan đến chính trị, tôn giáo và thông tin vi phạm pháp luật, trái đạo đức,… bao gồm:

 • Các tài liệu khiêu dâm hay tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục.
 • Các thông tin rao vặt, quảng cáo hay đăng tin về những loại rượu cấm bán, thịt thú rừng, thuốc lá cấm, các sản phẩm nhái, những dịch vụ hàng hóa quốc cấm khác.
 • Những nội dung mang tính chất bôi nhọ, phỉ báng, bạo lực, vu khống hoặc bất hợp pháp.
 • Nội dung vi phạm các quyền của bất kỳ bên thứ ba nào khác bao gồm: Bản quyền, quyền riêng tư, nhãn hiệu, các quyền cá nhân, quyền sử hữu khác hoặc nội dung lừa đảo, gian lận.
 • Các nội dung quảng bá việc sử dụng hoặc bán các chất bất hợp pháp hoặc những sản phẩm được quản lý, đạn dược hoặc súng cầm tay.
 • Nội dung người dùng đăng tải trên ứng dụng Chiclive sẽ được hệ thống xem xét và kiểm duyệt để đảm bảo loại những thông tin không phù hợp kịp thời.

Các tài khoản người dùng tại Chichlive đã được xác nhận phải có trách nhiệm đăng tải nội dung phù hợp. Nếu người dùng vi phạm các quy định về nội dung của Chichlive có thể sẽ bị hạn chế hoặc tước quyền truy cập và ứng dụng vĩnh viễn. Những thành viên đăng tải nội dung phản cảm sẽ bị hệ thống Chichlive ngăn chặn và xóa tài khoản khỏi ứng dụng.

Điều khoản về sửa đổi chính sách bảo mật

Chich live có quyền sửa đổi về chính sách bảo mật bất kỳ lúc nào bằng cách tự động cập nhật thông tin trên ứng dụng. Các trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc quy định pháp luật yêu cầu thì Chichlive sẽ cung cấp thông báo về các thay đổi một cách hợp lý để thành viên tham gia dễ dàng tiếp cận.

Trong mọi trường hợp, người dùng đăng ký tài khoản thành viên và sử dụng ứng dụng, đồng nghĩa với việc chấp nhận các điều khoản và điều kiện được quy định tại Chichlive.

Kết Luận

Hy vọng những thông tin về điều khoản và điều kiện người dùng tại Chich live phía trên sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn trước khi đăng ký tài khoản app live của chúng tôi.

Xem thêm
Chính sách bảo mật
Điều kiện và điều khoản
Về chúng tôi
Chính sách đại lý