Sau Dubai, Huyền Baby tiếp tục “lượn” qua Maldives thả chiếc body cực cháy: 33 tuổi quá xuất sắc!

Dù đã 33 tuổi nhưng nhan sắc, vóc dáng của “chị đẹp” Huyền Baby đều khiến người ta phải xuýt xoa.

Nhắc đến một trong số những hot girl đời đầu viên mãn nhất, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Huyền Baby. Lấy chồng đại gia từ rất sớm, cuộc sống hiện tại của Huyền Baby thật không khác gì một bà hoàng khi được yêu chiều từ A đến Z. Trên Instagram, lúc nào cũng thấy cựu hot girl check-in ở những nơi du lịch sang chảnh, đồ hiệu thì cứ gọi là ngập tràn…

Một điều quan trọng hơn nữa là Huyền Baby còn đẹp. Dù là ngày xưa hay bây giờ – khi đã 33 tuổi, nhan sắc của “chị đẹp” này vẫn làm người ta phải trầm trồ. Điều này hoàn toàn có thể được chứng minh thông qua loạt ảnh mới nhất “chị đẹp” vừa đăng tải trên trang cá nhân.

Huyền Baby
Huyền Baby khoe nhan sắc trẻ trung đáng kinh ngạc ở tuổi 33

Sau chuyến du lịch đẳng cấp ở mảnh đất xa hoa nhất thế giới Dubai, Huyền Baby cùng ông xã lại tiếp tục vi vu ở “thiên đường hạ giới” Maldives. Nếu như ở Dubai, “chị đẹp” khiến dân tình ngất ngây với series bikini khoe body khét lẹt thì qua đến Madives, Huyền Baby lại đổi sang style diện cả cây đồ hồng ton-sur-tone từ trang phục đến giày, túi vừa ngọt ngào vừa sexy.

Một lần nữa, nhan sắc như “ăn thịt Đường Tăng” của Huyền Baby đã gây bão cõi mạng. Nhìn làn da, thần thái cũng như vóc dáng của chị đẹp, chắc chắn chẳng ai đoán được cô sinh năm 1989 và đã là mẹ 2 con.

Dù diện cả cây hồng…
Nhưng “chị đẹp” trông vẫn rất sang chảnh và sexy

Màu hồng bình thường, nhất là còn hồng cánh sen vốn là màu khá kén người mặc. Thế nhưng có thể thấy rõ ràng là “chị đẹp” của chúng ta đã cân đẹp màu sắc khó nhằn này. Diện cả cây hồng, chẳng thấy da Huyền Baby xỉn màu chút nào mà chỉ thấy vẫn đẹp, vẫn sang thôi!