3 cách Donk Bet Poker đỉnh của đỉnh

Mục Lục

Để thành công khi chơi poker online người chơi không thể nào bỏ qua việc Donk Bet. Vậy Donk Bet Poker có nghĩa là gì và có những cách chơi nào? 

Hãy khám phá ngay 3 cách Donk Bet trong game Poker được chia sẻ dưới đây nhé.

Thế nào là Donk Bet Poker?

Donk Bet trong Poker được hiểu đó là việc người chơi bet lần đầu vào flop lúc mà có những người khác đã raise tại preflop. 

Hiểu theo nghĩa đơn giản thì hành động preflop đó là việc fold tới đối phương tại UTG+2 raise. 

Do vậy người chơi hãy lựa chọn tới BB call preflop. Tại các flop BB người chơi không nên check mà hãy can đảm để lao ra bet trước.

Donk Bet Poker là một hành động diễn ra theo tự nhiên và không hề có sự sắp xếp nào. Quy luật chơi tự nhiên tới nỗi chỉ một người chơi yếu thì mới có thể tham gia chơi theo cách khác hoàn toàn. 

Nếu như đang sở hữu các hand mạnh mẽ sau khi flop thì cần phải kiểm tra cho những người raise bet rồi bạn mới có thể thực hiện raise.

Trong trường hợp bạn đang có hand yêu thì cần phải kiểm tra trước và nuôi hy vọng đối thủ sẽ check ở phía sau. 

Gặp phải trường hợp như thế này bạn không nên đầu tư với bất kỳ nguồn vốn nào bởi bạn sẽ nhận được lá bài miễn phí trong Poker.

3 cách Donk Bet Poker đỉnh của đỉnh

Có rất nhiều người, đặc biệt là những người chơi mới nếu nói về Donk Bet Poker thì bạn sẽ cảm thấy rất mới mẻ. 

Mặc dù có thể đã lướt qua khái niệm nhưng bạn cũng rất khó hình dung về cách chơi của nó là như thế nào. Vì vậy các cách chơi dưới đây hy vọng giúp bạn dễ hiểu nhất về Donk Bet trong Poker.

a/ Cách chơi 1

Tại một ván bài Poker online lớn bạn đã gần Bubble. Khi đó Blind với 3000 và 6000, thực hiện ante 6000 cip pot sẽ có 13800 chip poker. 

Trong khoảng từ lúc Fold cho tới khi người chơi CO Stack sẽ có khoảng 150.000. Khi này sẽ nhận ra được đây là một người chơi có tính bảo thủ và họ sẽ luôn tìm cách sống sót sau mỗi bubble.

Đối với trường hợp này người chơi sẽ nuôi hy vọng bản thân kiếm được nhiều tiền nhất. Vì vậy đã raise lên tới 14.000 dựa theo các tiêu chuẩn và BU, SB Fold.

b/ Cách chơi thứ 2

Khi vào ITM của 1 giải đấu được tổ chức vào cuối tuần của trò chơi Poker bạn Blin 5000 và 10.000, ante vwois 1000 chip pot là tương đường 24000 chip Poker. 

Khi đó bạn sẽ đánh Bet Poker ở vị trí thứ 2 để stack 700000, rasi lên mức 25000 và fold đến bạn ở BB stack với 40000.

c/ Cách chơi thứ 3

Với cách chơi này sẽ được thực hiện tại giải đấu lớn và hầu hết các stack đều khá là sâu và blind 100  và 200. Lúc này người chơi sẽ ở BB với trạng thái đó là UTG+2 raise lên mức 550. 

Với cách chơi này chứng tỏ đây là một người chơi có sự tính toán kỹ càng và họ luôn chắc chắn với hành động mmaf bản thân thực hiện. 

Do đó ngay khi đã raise preflop thì họ sẽ trở thành người làm chủ Cbet ở mọi thời điểm.

Khi sở hữu các hand đẹp hơn nhờ vào đôi dưới cùng là draw sảnh khe và thùng backdoor. Vị trí này rất thuận lợi để mọi người Donk Bet được thành công khoảng 700, tương đương hơn ½ pot.

Lời kết

Trên đây là một vài cách Donk Bet Poker mà bạn có thể tham khảo. Để có thể hiểu rõ được Donk Bet cũng như cách chơi poker bạn đừng bỏ qua các thông tin ở trên nhé. 

Chắc chắn nó sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục được chiến thắng từ nhà cái.