Hồi bé đã rõ xinh, bảo sao Thảo Nhi Lê giờ thành “chiến binh” hot nhất Hoa hậu Hoàn vũ!

Thảo Nhi Lê – Xinh từ bé là có thật nha quý dị!

Trong dàn thí sinh Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê không nghi ngờ gì chính là một trong những cái tên hot nhất và nhận về nhiều sự kỳ vọng nhất. Nàng rich kid vốn đã nổi tiếng cõi mạng nay tiếp tục được coi là “chiến binh” nổi bật của sân chơi sắc đẹp đình đám.

Mà kể ra thì việc dân mạng yêu mến và đặt niềm tin vào Thảo Nhi Lê cũng hoàn toàn có cơ sở. Theo dõi Thảo Nhi Lê bấy lâu, chắc hẳn ai cũng ấn tượng với nhan sắc rất tây, vóc dáng chuẩn chỉnh cũng như khí chất sang chảnh của cô nàng.

Thảo Nhi Lê
Thảo Nhi Lê được coi là một trong những “ngựa chiến” của Hoa hậu Hoàn vũ 2022

Mới nhất, Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới còn khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ lại bức ảnh hồi nhỏ của mình. Tuy chỉ là một tấm hình thôi nhưng vẫn đủ để chứng minh việc Thảo Nhi Lê đã xinh từ bé rồi. Có thể thấy hồi còn nhỏ xíu xiu, cô sở hữu gương mặt bầu bĩnh, sống mũi cao, đôi môi chúm chím và cặp mắt cười cực dễ thương.

Từ bé, Thảo Nhi Lê trông đã vô cùng xinh xắn, dễ thương
Còn hiện tại, cô nàng lại gây ấn tượng với ngoại hình và style sexy đầy cuốn hú

Nhiều năm trôi qua, cô bé ngày ấy giờ đã trở thành gái xinh hệ sexy đình đám MXH và nhân tố được chú ý nhiều nhất nhì Miss Universe Vietnam. Bỏ qua chiều cao có phần khiêm tốn hơn so với các người đẹp khác, Thảo Nhi Lê vẫn được hứa hẹn sẽ đạt thứ hạng cao trong cuộc thi năm nay!

Ai cũng chờ mong những màn thể hiện tiếp theo của cô nàng tại sân chơi sắp đẹp lớn nhất nhì cả nước