“Tiểu tam” bán hàng online Trương Đại Dịch đẹp ra sao mà khiến chủ tịch Taobao ly hôn, từ chức?

Trương Đại Dịch sinh năm 1988 là một trong những hot girl có tầm hưởng vì xinh đẹp dù tên tuổi của cô có nhiều lùm xùm.

trương đại dịch
Trương Đại Dịch là hot girl Trung Quốc nổi tiếng vừa giàu vừa đẹp.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao về thông tin chủ tịch Taobao Trương Phàm đã ly hôn phu nhân Đổng Hoa Hoa để kết hôn với “tiểu tam” Trương Đại Dịch. Đồng thời, Trương Phàm cũng từ bỏ mọi chức vụ của mình để về một nhà với người tình. Sau đó, Sohu cho biết Trương Đại Dịch đã lên tiếng bác tin đồn này. Năm 2020, thông tin Trương Phàm ngoại tình với Trương Đại Dịch tràn lan trên internet.

Chủ tịch Taobao Trương Phàm cùng phu nhân Đổng Hoa Hoa.

Thậm chí, Đổng Hoa Hoa còn có động thái dằn mặt. Theo 21st Century Business Herald, người này có viết trên Weibo: “Lần cuối cùng tôi cảnh cáo cô, quyến rũ chồng tôi thêm lần nữa thì tôi sẽ không khách sáo nữa đâu. Chị đây không phải dễ bắt nạt. Hãy tự trọng”. Sau đó, Trương Đại Dịch cũng lên tiếng tất cả chỉ là hiểu lầm. Tuy nhiên, điều này làm ảnh hưởng không ít đến danh tiếng của cô.

Cô không những xinh đẹp mà còn có sự nghiệp kinh doanh ấn tượng.

Trương Đại Dịch sinh năm 1988. Cô là một trong những hot girl nổi tiếng với gần 12 triệu người theo dõi trên Weibo. Sở hữu diện mạo xinh đẹp, thân hình mảnh mai đúng chuẩn được yêu thích cùng phong cách thời trang ấn tượng Trương Đại Dịch nhanh chóng được quan tâm. Đặc biệt phải nhắc đến việc kinh doanh shop thời trang online trên Taobao của cô.

Người đẹp 8x đi từ bán hàng online đến mở công ty riêng.

Năm 2016, cửa hàng online của cô có mặt trong top 10 trang mua sắm có sức ảnh hưởng tại Trung Quốc. Công ty mẹ của Taobao là Alibaba còn quyết định đầu tư nâng định giá cửa hàng. Theo công bố của Forbes năm 2016, tổng thu nhập của Trương Đại Dịch có thể lên đến 1000 tỷ đồng.

Sau đó, cô mở rộng kinh doanh, cho ra mắt thương hiệu làm đẹp riêng. Cô còn thành lập một công ty chuyên quản lý người nổi tiếng trên mạng xã hội và đào tạo họ bán hàng online.

Vóc dáng thon gọn của hot girl Trương Đại Dịch.

Giàu có lại xinh đẹp khiến không ít người tò mò về bí quyết làm đẹp của Trương Đại Dịch. Được biết cô không ăn kiêng khắt khe mà thay vào đó là luyện tập. Hiện tại, phần lớn các cô gái chọn rèn luyện để tiêu hao calo thay vì “bóp mồm bóp miệng” ăn kiêng. Đây được xem là phương pháp giữ dáng tích cực nên ngày càng được nhiều người hưởng ứng.