“Bà cô Hàn Quốc” Dong An 41 tuổi body vẫn đẹp như gái son

Không ít người cảm thấy bất ngờ khi biết tuổi thật của Dong An vì diện mạo trẻ trung cùng vóc dáng nóng bỏng.

Tấm hình chụp phía sau tôn vóc dáng của người đẹp Hàn Quốc.

Dong Anngười đẹp Hàn Quốc nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài trẻ trung cùng vóc dáng quyến rũ. Được biết hiện tại cô đã 41 tuổi và là mẹ của 2 con. Dong An chia sẻ cô có niềm đam mê với thời trang, làm đẹp và phong cách sống. Cô bày tỏ mặc dù đã ở độ tuổi 40 nhưng cô cảm thấy mình như đang ở giai đoạn khởi đầu của tuổi 20 mới. 

Dong An
Thực tế, cô đã 41 tuổi và là mẹ 2 con.

Tất nhiên, để duy trì nét đẹp thanh xuân, Dong An cũng phải luyện tập chăm chỉ. Trên trang cá nhân cũng như kênh YouTube riêng cô thường chia sẻ mẹo làm đẹp của mình. Đầu tiên là điều đơn giản nhưng nhiều người thường bỏ qua. Dong An chú ý đến dáng ngồi. Thông thường chúng ta thường ngồi không thẳng điều này chẳng những ảnh hưởng đến cột sống mà còn khiến mỡ tích tụ ở bụng. 

Người đẹp thường xuyên chia sẻ tips làm đẹp trên trang cá nhân

Do đó, Dong An thường ngồi thẳng kết hợp với việc giãn cơ để kéo căng cơ thể và rèn luyện sự dẻo dai. Cùng với đó, người đẹp dành thời gian tập gym. Đây là phương pháp rèn luyện được đông đảo mọi người lựa chọn vì rèn luyện sức khỏe, đốt cháy calo hiệu quả đồng thời xây dựng hình thể săn chắc, rõ nét.

Dong An chú ý tập toàn thân sau đó mới chia nhỏ tập tập trung cho từng nhóm cơ. Một số động tác được cô thực hiện là plank, tư thế cây cầu, tư thế rắn hổ mang,…

hay vì ăn kiêng cô chọn việc tập luyện chăm chỉ.

Thay vì ăn kiêng khắt khe, Dong An chọn luyện tập. Cô dành nhiều thời gian để nấu nướng những món ăn ngon cho gia đình từ món Hàn đến các món Âu. 

Khi được hỏi về bí quyết làm đẹp, Dong An chia sẻ: “Ngày nay bạn có thể tìm được rất nhiều thông tin trên internet về việc luyện tập, ăn kiêng hay chăm sóc da. Bởi vậy chúng ta biết rất nhiều nhưng chúng ta không thực hiện thường xuyên. Bí mật của tôi chính là kiên trì. Với bất cứ điều gì, một khi tôi bắt đầu tôi sẽ cố gắng duy trì nó”.

Bên cạnh đó, Dong An còn khẳng định việc giữ cho mình một tinh thần vui vẻ, hạn ché căng thẳng cũng sẽ giúp cô trẻ lâu hơn. 

Ngoài ra, Dong An khẳng định tinh thần vui vẻ cũng giúp trẻ lâu.