Mỹ nữ Việt Thuỳ Anh hot nhờ cảnh nóng năm 18 tuổi: Muốn đẹp thì phải đau

Thuỳ Anh chăm chỉ tập luyện trong thời gian giãn cách xã hội để có thân hình săn chắc, gợi cảm.

thuỳ anh
Diễn viên Thuỳ Anh.

Thuỳ Anhdiễn viên tài năng của phim Việt. Cô góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh ăn khách. Một trong những vai diễn để đời của Thuỳ Anh là “Đập cánh giữa không trung” với cảnh nóng khi mới 18 tuổi. 

Không chỉ tài năng mà Thuỳ Anh còn xinh đẹp và có thân hình cân đối. Cô luôn chú tâm vào việc chăm sóc sắc đẹp cũng như duy trì hình thể săn chắc nhờ tập luyện. Như bao cô gái khác, Thuỳ Anh cũng từng trải qua cảm giác mất kiểm soát về cân nặng. Tuy nhiên, với lòng quyết tâm cùng sự tìm hiểu, nữ diễn viên đã chọn được phương pháp tập luyện phù hợp và chế độ dinh dưỡng khoa học.

Nhất là thời điểm giãn cách xã hội, sinh hoạt chỉ gói gọn trong căn nhà nhỏ nên “bệnh lười” càng khiến chúng ta ủ rũ và ì ạch hơn. Vì vậy, chỉ tập luyện mới giúp chúng ta vừa có sức khoẻ vừa có tinh thần trong thời gian này.

Trên trang cá nhân, để trả lời cho câu hỏi “vì sao chúng ta cần tập luyện mỗi ngày?”, Thuỳ Anh chia sẻ cụ thể. Theo đó, cô nhắc tới việc hình thành thói quen cho bản thân. Nếu, bạn nghỉ tập một ngày thì sẽ có ngày thứ 2, thứ 3… kéo dài tới 6 tháng hay một năm. Bởi, khi bạn “bắt đầu lại” một việc gì đó, bạn sẽ tốn khá nhiều ý chí và quyết tâm. Một trong những yếu tố quyết định tới việc sở hữu thân hình thon gọn được Thuỳ Anh nhấn mạnh chính là “duy trì thói quen tập luyện”.

Thuỳ Anh tự tập luyện tại nhà, duy trì hình thể cân đối.

Những lợi ích tập luyện mang lại được Thuỳ Anh chia sẻ từ trải nghiệm của bản thân:

“- Xả stress, đẩy hết năng lượng tiêu cực ra ngoài. Đây cũng là điều Thùy Anh thích nhất khi tập luyện. Thuỳ Anh gym cũng đã từng tập, võ cũng có, nhảy cũng có, boxing, bơi lội, yoga, mediatation,…. bộ môn nào cũng được. Dù nặng hay nhẹ thì khi chúng ta hoạt động cơ thể, mỗi lần thở ra là chúng ta đã đẩy được 1 phần những mệt mỏi, stress, tiêu cực, có khi là bệnh tật ra ngoài và khiến cơ thể nhẹ nhõm, thoải mái hơn.

– Đẹp: Nếu muốn cực đẹp thì vừa tập luyện vừa ăn theo chế độ. Nếu muốn đẹp mà vẫn ăn được những món mình thích thì càng phải tập. Đẹp không phải là để cho ai khen mình, mà là mỗi khi nhìn vào gương, mình sẽ cảm thấy thật thoải mái, tự tin.

– Biết yêu bản thân – Love yourself. Khi tập luyện cũng chính là lúc chúng ta tự tìm hiểu về bộ môn đó, cách ăn uống ra sao, thời gian tập luyện thế nào, những lợi ích nó đem lại… Đó cũng chính là lúc chúng ta biết quan tâm, lắng nghe và chăm sóc cơ thể của mình. Khi đã biết yêu bản thân, thì ta có thể tự tin với mọi tình huống trong cuộc sống.

– Ê ẩm: Nếu mọi người đã từng tập một bộ môn nào đó, chắc cũng biết 3 -7 ngày đầu cơ thể sẽ khá là đau nhức vì các nhóm cơ ít hoạt động nay lại được sử dụng liên tục. Và nếu chúng ta nghỉ tập rồi tập lại thì sẽ phải trải qua khoảng thời gian ê ẩm kinh hoàng đó… không ai muốn phải không?”.

Thuỳ Anh khuyến khích mọi người nên duy trì việc tập luyện ít nhất 10 – 15 phút mỗi ngày. Có rất nhiều lợi ích từ việc tập luyện vì thế mỗi chúng ta nên đấu tranh “vượt lười” để tự tin, khoẻ đẹp hơn.

Thuỳ Anh khoe thành quả “vượt lười” để có thân hình quyến rũ.