Tại sự kiện State of Play sắp diễn ra, Sony sẽ cho ra mắt hàng loạt game khủng, anh em hãy chuẩn bị

Dù E3 2022 đã bị hủy bỏ, chúng ta vẫn sẽ có những ngày hội game diễn ra trong tháng 6 này như là sự kiện State of Play sắp diễn ra sắp tới đây, trong đó các nhà phát hành lớn tổ chức sự kiện online giới thiệu game của họ.

Thông tin về sự kiện State of Play

Trong số các công ty tham gia vào phong trào mới là tổ chức sự kiện riêng giới thiệu game trong mùa hè này, Sony sẽ là kẻ mở màn khi sự kiện State of Play của họ được lên kế hoạch vào ngày 2/6/2022, hứa hẹn đem lại cho game thủ console nhiều thông tin về các tựa game mới trên PlayStation 5 và cả chiếc kính PS VR2 mới cáu nữa.

sự kiện State of Play

Trong một bài blog, Sony hứa hẹn rằng buổi stream State of Play dài khoảng 30 phút diễn ra vào cuối tuần này sẽ cung cấp cho game thủ cập nhật mới, những thông tin đầu tiên về các tựa game mới của Sony cũng như các đối tác dành cho các hệ console PlayStation. Ngoài ra, các fan cũng dự đoán rằng rất có thể Final Fantasy XVI sẽ được “khoe hàng” tại sự kiện này, bởi trò chơi này đã được phát triển một thời gian dài nhưng có rất ít thông tin về nó được công bố.

Hiện tại, có rất nhiều thông tin đồn đoán về các tựa game sẽ được Sony đem ra giới thiệu tại sự kiện State of Play tháng 6 này, nhưng đại đa số chúng đều là tin giả. Các tin này cũng rất hỗn loạn, từ những tựa game “mới nghe là đã thấy fake” như Blood Borne PS VR2, God of War 4: Athena’s Revenge, Final Fantasy 17 đến các thông tin dễ tin hơn một chút như Call of Duty: Modern Warfare II sẽ có phiên bản dành cho PS VR2 hay tựa game mèo lạc Stray sẽ có trailer cuối cùng trước ngày ra mắt.

Nếu bạn muốn theo dõi sự kiện này, hãy bật kênh YouTube của Sony và chờ đợi đến thời điểm 10h tối ngày 2/6/2022 theo giờ Việt Nam hoặc lưu lời nhắc với video bên trên. Khi đó, chúng ta sẽ được biết đâu là tin thật và đâu là tin giả trong “mê hồn trận” các tin đồn đoán bên trên.

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, nếu thấy hay thì hãy để lại comment cho CHICHLIVE biết nhé !