Sâm lốc Facebook, cách chơi và những điều cần lưu ý

Mục Lục

Sâm lốc Facebook là một trò chơi không còn xa lạ với cồng đồng chơi bài online hiện nay. Tại đây, bạn có thể chơi trò chơi một cách miễn phí và tận hưởng những phút giây thư giãn với bạn bè trên Facebook. Sau đây, ChichLive sẽ gửi đến bạn những chia sẻ về cách chơi sâm lốc Facebook từ cách cài đặt cho đến một số lưu ý đáng ghi nhớ.

Sâm lốc Facebook là gì? Chơi như thế nào?

Sâm lốc Facebook là một dạng đánh online có thể chơi trực tiếp tại website Facebook trên máy tính hoặc ứng dụng Facebook trên điện thoại mà không cần phải tải bất cứ gì khác. Để tham gia, người chơi cần có tài khoản Facebook và một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính.

Tại Facebook hiện tại có 2 trò chơi sâm lốc phổ biến là sâm lốc 2021 và sâm lốc Cybergame. Mỗi trò đều có những nét đặc trưng và tính năng riêng để mang đến sự vui vẻ cho mọi người. Ngoài ra, nếu lỡ tiêu sạch xu ở 1 game thì bạn cũng có thể tiếp tục chiến đấu ở game còn lại và chờ thời gian đếm ngược quảng cáo để nhận xu miễn phí.

Sâm lốc Facebook
Sâm lốc facebook là gì và cách chơi như thế nào?

Chơi sâm lốc Facebook trên máy tính

Tại website Facebook.com bạn vào thanh ứng dụng phía bên trái ở dưới avatar và chọn vào mục Chơi game. Sau đó, danh mục các game trên Facebook sẽ hiện ra, bạn tìm đến sâm lốc và lựa chọn chơi. Nếu không thể tìm thấy, bạn cũng có thể nhập tên game vào thanh tìm kiếm bên trái và ấn enter.

Sau khi chọn game, bạn chờ ứng dụng tải dữ liệu và tiến hành tìm phòng để chơi game. Sau lần tải đầu tiên, ứng dụng sẽ được ghim phía trên cùng trong mục Chơi game của Facebook và bạn sẽ không phải tải lại lần nữa.

Chơi sâm lốc Facebook trên điện thoại

Bạn cũng có thể chơi trực tiếp sâm lốc trên ứng dụng Facebook ở cả hệ điều hành iOS và Android mà không cần tải ứng dụng riêng. Tại trang chủ ứng dụng, bận vào phần Menu có hình avatar sau đó chọn Chơi game. Nếu là lần đăng nhập đầu tiên, bạn hãy tìm kiếm bằng hình chiếc kính lúp bên góc màn hình và tải cho lần đầu. Từ lần thứ 2 trở đi, trò chơi sẽ được ghim trên đầu trang và không cần phải tải lại.

Một số điều đáng lưu ý khi đánh sâm lốc online hiện nay

Sâm lốc Facebook có lối đánh online và khá khác biệt so với những sòng sâm lốc ngoài đời thực thông thường. Vì thế trước khi tham gia vào trò chơi, bạn nên lưu ý đến một số điều sau:

  • Khó để nắm bắt tâm lý đối thủ: Nắm bắt tâm lý đối thủ là một trong những yếu tố hàng đầu cần luyện tập của một bài thủ. Tuy nhiên, với lối chơi sâm lốc Facebook, bạn sẽ khá khó để nắm bắt được điều này vì không trực tiếp ngồi cùng nhau.
  • Giới hạn thời gian ra bài: Ở ngoài đời thực, bạn có thể tự do suy nghĩ và đánh bài mà không cần quan tâm đến thời gian. Tuy nhiên, đối với sâm lốc Facebook, mỗi lượt đánh sẽ bị giới hạn thời gian 20 giây và bạn phải suy nghĩ thật nhanh nếu không muốn bị hệ thống tự động tính bỏ lượt.
  • Nhận xu miễn phí: Hiện nay, Facebook tạo ra khá nhiều cách để nhận xu miễn phí mà người chơi không cần phải mua bằng tiền mặt. Bạn có thể đăng nhập và nhận quà xu mỗi ngày, xem quảng cáo để nhận xu, sử dụng gift code để nhận xu, mời bạn bè cùng chơi để nhận xu, vòng xoay nhận xu,…
  • Mời bạn bè cùng chơi: Ngoài việc đánh sâm lốc Facebook với những đối thủ trên mạng, bạn cũng có thể mời bạn bè để cùng tạo thành một bàn chơi sâm lốc hoàn chỉnh.
  • Trò chơi miễn phí và không đổi thưởng: Sâm lốc Facebook chỉ đơn thuần là một trò chơi miễn phí và mang đến những phút giây thư giãn cho mọi người. Trò chơi này không có quy chế đổi tiền tệ trong game thành tiền mặt cũng như có không giá trị ngoài đời thực.

Một số mẹo chơi sâm lốc Facebook dễ thắng

Một số mẹo chơi sâm lốc Facebook dễ thắng nhất
Một số mẹo chơi sâm lốc Facebook dễ thắng nhất

Để chơi sâm lốc Facebook, bạn nên luyện tập lối đánh tốc độ cao. Bạn cần có một suy nghĩ nhanh tay, lẹ mắt để ra bài cũng như báo sâm. Trong vòng 20 giây, bạn phải vừa suy nghĩ tính toán vừa phải soạn bài để đánh. Ngoài ra, ở đầu ván bạn cũng chỉ có chưa tới 10 giây để suy nghĩ báo sâm.

Vì là trò chơi miễn phí và hạn chế thời gian nên mọi người sẽ báo sâm rất mạo hiểm. Bạn có thể sẽ vô tình bắt sâm và giành kha khá tiền thưởng. Tuy nhiên, bạn cũng nên tạo thói quen tính toán báo sâm mạo hiểm hơn và thực hiện một cách nhanh chóng hơn.

Cuối cùng, bạn cần xác định từ sớm rằng bài của mình có khả năng giành chiến thắng hay không. Nếu bài quá tệ, bạn hãy “xả” hết dây và heo trước khi có người giành chiến thắng. Điều này tuy không thể giúp bạn chiến thắng nhưng sẽ giúp bạn giảm tối đa thiệt hại khi chơi. Nên nhớ rằng ở sâm lốc Facebook, đa số mọi người đều chơi rất mạo hiểm và thoải mái.

Trên đây là những chia sẻ của ChichLive về sâm lốc Facebook và một số yếu tố liên quan. Chúc bạn có những phút giây giải trí vui vẻ với trò chơi này trên Facebook nhé.