Nữ giảng viên Âu Hà My ngày càng nhuận sắc sau biến cố hôn nhân

Âu Hà My là cái tên quá quen thuộc với cộng đồng mạng Việt. Cô là giàng viên tiếng Pháp tại trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. 

Năm 2018, Âu Hà My nổi tiếng với danh xưng “nữ giảng viên gợi cảm” khi loạt ảnh đời thường xinh đẹp, nóng bỏng của cô được chia sẻ rộng rãi khắp các diễn đàn mạng xã hội. 

Câu chuyện hôn nhân đổ vỡ do bị chồng phản bội của Âu Hà My cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người vào năm 2020. 

Hơn một năm sau khi ly hôn chồng, nhan sắc và cuộc sống của nữ giảng viên có nhiều thay đổi. Âu Hà My được nhận xét là ngày càng xinh đẹp và hấp dẫn hơn. 

Khác với hình ảnh nữ giảng viên gợi cảm, ăn mặc sexy trước đó, Âu Hà My của hiện tại theo đuổi phong cách quyến rũ, trưởng thành. 

Cô nàng nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài tươi tắn, nhuận sắc. Trên trang cá nhân, Âu Hà My chia sẻ nhiều hình ảnh luyện tập trong phòng gym. 

Cô nàng cũng chăm chỉ chơi thể thao, vừa để giữ dáng, vừa có năng lượng tích cực. Nữ giảng viên luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu và xinh đẹp thế này.