Nữ sinh Học viện Hàng không Ngô Hồng Nhi nổi bật với nụ cười toả nắng

Ngô Hồng Nhi là ai ?

Ngô Hồng Nhi sở hữu chiều cao 1m68, nhan sắc rực rỡ cùng nụ cười tỏa nắng, dễ gây cảm tình với người đối diện và lan tỏa năng lượng tích cực.

Không những vậy, cô nàng còn có bảng thành tích cực “khủng” khiến không ít người phải trầm trồ.

Ngô Hồng Nhi

Nữ sinh Học viện Hàng không sở hữu ánh mắt sâu thẳm đầy mê hoặc, khiến bao trái tim thổn thức.

Hồng Nhi sở hữu chiều cao 1m68, nhan sắc xinh đẹp cùng nụ cười tỏa nắng, dễ gây cảm tình với người đối diện và lan tỏa năng lượng tích cực.

Không những vậy, cô nàng còn có bảng thành tích cực “khủng” khiến không ít người phải trầm trồ.

Trong 3 năm học tại trường THPT Tiểu La (Quảng Nam), Ngô Hồng Nhi đã đạt được nhiều thành tích, nổi bật như: Giải nhất “Nữ sinh Tài năng thanh lịch 2013″ (Hoa Khôi), 2 năm liền giải A “Tiếng hát mãi xanh”, Giải Nhất “Thuyết trình Văn học tỉnh Quảng Nam 2015”, 12 năm liền là Học sinh giỏi… và nhiều giải thưởng khác ở địa phương.

Trong 4 năm học tại Học viện Hàng không Việt Nam, với 2 năm liên tiếp đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Khoa và cấp Học viện, học bổng toàn phần du học tại ĐH Hàng không Vũ trụ Hàn Quốc 2018, Giấy khen từ Giám đốc Học viện trong việc cống hiến vào dịp 40 năm Ngày thành lập Học viện Hàng không Việt Nam.

Năm 2018, Ngô Hồng Nhi nhận được suất du học toàn phần khi chỉ là cô sinh viên năm thứ hai, cô nàng đã rất hạnh phúc vì năm đó là năm đầu Học viện Hàng không Việt Nam phát động cuộc thi, có rất nhiều anh chị xuất sắc, nhưng Nhi là một trong những sinh viên được nhận để đi du học ngành Hàng không.