Con gái MC Quyền Linh nhan sắc chuẩn ‘hoa hậu’

Mục Lục

Con gái lớn của MC Quyền Linh – Lọ Lem vừa được mẹ cho “lên sóng” với bộ ảnh áo dài đẹp thướt tha. Đặc biệt, nhan sắc của Lọ Lem được khen chuẩn “hoa hậu”.

Tuy mặc áo của mẹ – một chiếc áo dài không mới nhưng Lọ Lem của MC Quyền Linh mặc không chỉ đẹp mà còn rất vừa vặn như chiếc áo may cho số đo của chính mình. Có thể thấy, dáng chuẩn này cũng có gen di truyền từ mẹ sang con ở nhà Quyền Linh – Dạ Thảo.

Trong khi mẹ Dạ Thảo chú thích cho bộ ảnh của con gái: “Lọ Lem ngẫu hứng thích chụp bộ ảnh với áo dài trắng. Thế là con gái lại mặc áo dài của mẹ Thảo” thì Quyền Linh tiết lộ thêm là con gái đang bước vào kỳ nghỉ hè. 

“Chúc con gái có kỳ nghỉ hè vui vẻ, hạnh phúc và bình an nhé. Thấy con gái cười tươi là ba vui lắm rồi đó… 2 Cha con mình cười y chang nha !” – MC Quyền Linh chia sẻ.

Mai Thảo Linh là tên thật của Lọ Lem, con gái MC Quyền Linh sinh năm 2005, có chiều cao 1m70.  Đã từ lâu, mỗi khi Lọ Lem và Hạt Dẻ (con gái thứ của MC Quyền Linh) lên sóng, cả hai đều gây sự chú ý với cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp dễ thương của mình.
Và đây không phải là lần đầu mặc áo dài nhưng Lọ Lem vẫn luôn nhận được những lời khen dành cho mình trong bộ ảnh mới này. Đặc biệt là nhan sắc của thiếu nữ nhà MC Quyền Linh được so sánh với vẻ đẹp chuẩn gương mặt của hoa hậu.
Thừa hưởng vẻ đẹp của cả bố và mẹ, Lọ Lem được khán giả cổ vũ đi thi hoa hậu và dành nhiều dự đoán về một “hoa hậu tương lai là đây”. Cả MC Quyền Linh và Dạ Thảo đều cảm ơn những lời khen mang tinh thần động viên của mọi người. Tuy nhiên, như trước đây đã từng chia sẻ, MC Quyền Linh nói mình muốn tôn trọng sự lựa chọn của các con. Ở thời điểm hiện tại, anh mong muốn con chú tâm vào việc học nhiều hơn.

Không chỉ đẹp về sắc, Lọ Lem còn biết đến là một học sinh có năng khiếu nghệ thuật khi học tập ở trường.

Chưa rõ tương lai, thiếu nữ 17 tuổi sẽ lựa chọn con đường nào cho sự nghiệp của mình nhưng nếu bước chân vào các cuộc thi nhan sắc, chắc chắn cô sẽ là một gương mặt đáng chú ý.

CHICHLIVE sẽ tiếp tục cập nhật sự việc sự kiện hot nhất liên tục cho các bạn theo dõi. Hi vọng mọi người sẽ thích bài viết này và đừng quên theo dõi  CHICHLIVE để biết thêm nhiều tin tức thú vị nhé ! Xin cảm ơn.