Tổng hợp những khoảnh khắc hoa tiêu băng Mũ Rơm Nami lộ hàng

Mục Lục

Những khoảnh khắc Nami lộ hàng là một trong những điều để lại ấn tượng không nhỏ cho các anh em khi xem One Piece. Chẳng ai có thể phủ nhận được sự nóng bỏng và sức hút của Miêu tặc băng Mũ rơm. Vì vậy trong bài viết này hãy cùng Chịch Live tổng hợp lại một vài khung cảnh Nami lộ hàng nhé.

Tìm hiểu những thông tin chung về Miêu tặc Nami

Nami là một trong số những thành viên đầu tiên của băng Mũ Rơm, thủ quỹ và chị đại của cả băng. Cô nàng được khắc họa với tính cách có một không hai, trong mắt chỉ có tiền.

Ngoại hình nóng bỏng rất hút mắt của Nami

Trên con tàu Thousand Sunny, Nami chính là một trong 2 thành viên nữ cực kỳ quyến rũ của cả băng. Thực tế Băng Mũ rơm cũng chỉ có 2 thành viên nữ là Nami và Robin. Nhưng điều này cũng không thể phủ nhận được sự xinh đẹp của cô nàng. Nami có chiều cao 1m7 một thân hình mảnh mai và quyến rũ, cùng một đôi chân dài miên man.

Không chỉ có vậy cô nàng hoa tiêu xinh đẹp Nami được khắc họa là một người có tính cách tinh nghịch đáng yêu và một ngoại hình vô cùng nóng bỏng. Nami hiểu rất rõ và cũng rất tự tin về thân hình của mình. Vì vậy cô gái xinh đẹp chẳng ngại mặc những bộ đồ bó sát hay những bộ bikini quyến rũ dù cho trên tàu toàn là nam nhi. Cũng chính vì điều này mà không ít lẫn Nami lộ hàng theo nhiều cách trước bàn dân thiên hạ.

Nami lộ hàng
Ngoại hình nóng bỏng rất hút mắt của Nami

Tính cách của Nami băng Mũ rơm

Tính cách nổi bật nhất của hoa tiêu băng Mũ rơm là yêu tiền như mạng, vì tiền mà có thể làm được mọi thứ bao gồm cả việc lộ hàng. Vì tính cách yêu tiền thái quá này mà việc Nami làm thủ quỹ là điều vô cùng hợp lý. Cho dù là khi muốn nhờ ai đó thì Nami cũng sẽ đưa ra yếu tố tiền bạc làm điều kiện.

Thậm chí ngay cả những thành viên, đồng đội của mình ở băng Mũ Rơm mà Nami còn cho vay nặng lãi với lãi suất 300%. Mặc dù yêu tiền hơn tất cả nhưng với cô bạn bè quan trọng hơn. Nami vì Vi Vi mà đã bỏ ra 1 tỷ Beli để giúp Alabasta, hoặc là bỏ ra 200 triệu Beli để cứu Keimi ở arc Thriller Bark.

Ngoài ra cùng với Usopp và Chopper, Nami cũng khá nhát gan và rất nhạy cảm với nguy hiểm. Cô nhanh chóng thuyết phục Luffy không đến hòn đảo trước mắt vì cảm thấy nó nguy hiểm. Và khi có nguy hiểm thì cô cũng gần như là người chạy nhanh nhất.

Nami vừa giàu lòng vị tha nhưng đồng thời cũng khá cứng rắn. Sau cái chết của mẹ nuôi và nghe tin làng mình bị tiêu diệt là hai lần duy nhất Nami khóc và cầu xin sự giúp đỡ từ Luffy.

Tổng hợp những khoảnh khắc Nami lộ hàng nóng bỏng

Như đã nói ở trên với tính cách yêu tiền như mạng và cực kỳ tự tin về ngoại hình. Cho nên dẫn đến khá nhiều tình huống Nami lộ hàng trước bàn dân thiên hạ.

Nami sẵn sàng lộ hàng cho người bỏ ra 100.000 beli

Tổng hợp những khoảng khác Nami lộ hàng thì không thể không nhắc tới tập phim này. Đây cũng là minh chứng rõ nhất cho tính cách đặt tiền lên trên tất cả của cô nàng. Ở arc Alabasta sau khi đã đánh bại Crocodile cả băng Mũ rơm rủ nhau thư giãn bằng cách đi tắm.

Và như anh em cũng đã biết, ngay sau đó đám con trai trên tàu bằng nhiều cách khác nhau đã chạy qua phòng tắm nữ. Lúc này nếu như bị vô tình nhìn thấy hàng với các nhân vật nữ khác chắc chắn sẽ la hét hoặc xấu hổ.

Nhưng với Nami thì không, cô nàng không những không xấu hổ mà còn bình tĩnh đứng lên kiếm tiền từ chính đồng đội của mình bằng cách ra giá 100 ngàn beli/ một người để xem thân hình của mình.

Nami lộ hàng
Tổng hợp những khoảnh khắc Nami lộ hàng nóng bỏng

Nami lộ hàng ở arc Đảo Bánh

Sau khi bị “tẩm quất” không thể chu đáo hơn ở lãnh địa của Big Mom, cả Luffy và Nami đều bị trói vào Ngục sách. Và như nhiều bộ anime khác, sau trận chiến quần áo của Nami đã ở trong tình trạng cực kỳ tơi tả.

Ngay sau đó với đòn Karate, Người cá của Jinbe đã phá hủy Ngục sách cứu được Luffy và Nami. Nhưng đồng thời ngọn lửa đó cũng đã thiêu rụi chỗ quần áo còn sót lại của cô. Khiến một lần nữa Nami lộ hàng trước thiên hạ.

Nami lộ hàng ở Wano quốc

Trong Chapter 935 của manga và tập 932 anime vẽ ảnh 1 nhà tắm công cộng tại Hoa đô với hình ảnh cực nóng bỏng Nami, Robin và bà Shinobu. Điều đặc biến khiến các anh em phát cuồng đó là đây là nhà tắm công cộng tức là nam nữ tắm chung. Vì vậy cánh đàn ông lại có cơ hội chiếm ngưỡng thân hình nóng bỏng của hai đại mỹ nhân qua làn hơi nước mờ ảo.

Một lần nữa Nami lại xuất hiện trong tình trạng không mảnh vải che thân và chỉ được che phủ bởi một làn hơi nước nóng. Còn Robin thì ngồi trên thành bể tắm và chỉ có một chiếc khăn nhỏ xíu che đi chỗ nhạy cảm của mình.

Nami lộ hàng
Nami lộ hàng ở Wano quốc

Kết luận

Vừa rồi là những tổng hợp của Chịch Live về các cảnh Nami lộ hàng cực nóng bỏng. Cũng không sai khi nói rằng đây ngoài hệ thống cốt truyện đồ sộ và việc xây dựng tính cách nhân vật cực kỳ đa dạng và có chiều sâu. Thì đây là những điểm nhấn hài hước để lại ấn tượng mạnh trong lòng người xem.

Xem thêm: Hotgirl ảnh thẻ và 5 mẹo chụp ảnh dễ nhất