Hé lộ bí ẩn xoay quanh giấc mơ thấy đỉa cắn đánh con gì?

Mục Lục

Đỉa là loài vật sống chủ yếu dưới ruộng lúa của người dân. Chúng thường bám vào chân của con người, nhằm mục đích hút máu. Chính vì thế, giấc mơ về đỉa thường khiến mọi người cảm thấy ghê rợn và khiếp sợ. Tuy nhiên, đây cũng có thể là dấu hiệu giúp bạn tìm được con số may mắn cho bản thân. Vậy mơ thấy đỉa cắn đánh con gì?, tham khảo ngay bài viết để tìm vận may ngay cho mình nhé.

Nằm mơ thấy đỉa cắn, đánh lô đề cho gì để may mắn?

Đỉa được xem là loài vật ghê rợn, luôn khiến người nằm mộng phải băn khoăn và lo sợ. Trong góc nhìn của khoa học thì giấc mơ về đỉa khiến bạn gặp phải những căng thẳng và khó khăn trong cuộc sống.

mơ thấy đỉa
Đỉa được xem là loài vật ghê rợn

Tuy nhiên, góc nhìn của thế giới tâm linh lại hoàn toàn khác biệt. Đó có thể là điềm báo và lời nhắn những con số may mắn mang đến cho bạn.

 • Nằm mơ đỉa cắn vào đầu gối, thử ngay con số 73,.32.
 • Chiêm bao đỉa màu đỏ cắn chết, thử vận may với số 65,.59.
 • Ngủ mơ thấy đỉa cắn con trai, đánh ngay cặp số 33,.68.
 • Giấc mộng đỉa cắn em gái, thử vận may với cặp số 45,.57.
 • Giấc mơ về 2 con đỉa cắn hàng xóm, đánh ngay cặp số may mắn 66, 87.
 • Mơ thấy đỉa cắn đánh con gì? Thử đánh con số 05,14,45,43 để mau gặp tài vận tốt.
 • Giấc mơ thấy nhiều đỉa, thử cặp số 52, 18.
 • Chiêm bao đỉa có màu trắng, con số may mắn là 99, 44.
 • Chiêm bao đỉa bám vào tay, đánh ngay con số 96, 68.
 • Nằm mơ thấy đỉa bám vào chân, đánh ngay cặp số 11, 62.
 • Mơ thấy đỉa đang bơi lội, con số cần đánh là 04, 38.
 • Ngủ mơ thấy đỉa bị cắt làm đôi, vận may của bạn là 91, 19.
 • Mộng thấy đỉa chảy máu, số may mắn là 42, 69.
Ngủ mơ thấy đỉa bị cắt làm đôi, vận may của bạn là 91, 19
Ngủ mơ thấy đỉa bị cắt làm đôi, vận may của bạn là 91, 19

Lý giải những giấc mơ về đỉa cắn mà bạn nên biết

Loài đỉa là sinh vật có khả năng tái sinh rất nhanh và hút máu khiến người khác khiếp sợ. Chính vì thế, các giấc mơ liên quan đến đỉa đều là ác mộng kinh hoàng của biết bao người.

Câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn là ngủ mơ thấy đỉa cắn là điềm báo về gì? Để trả lời được câu hỏi này, các nhà chiêm tinh học đã lý giải ý nghĩa của chiêm bao về đỉa một cách chi tiết nhất. Hãy cùng chuẩn bị tinh thần để đón nhận các sự việc sẽ xảy ra nhé.

Nằm mơ thấy đỉa cắn tay

Nếu bạn nằm mơ đỉa cắn tay mình, đây là điềm báo về điều tốt lành trong cuộc sống của bạn. Chắc hẳn sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều thăng tiến trong tương lai. Bạn có thể ký được một hợp đồng làm việc với mức thu nhập khủng.  Bên cạnh đó, nó có thể là điềm báo cho những nỗ lực của bạn sắp được đền đáp.

Đây là điềm báo về điều tốt lành trong cuộc sống của bạn
Đây là điềm báo về điều tốt lành trong cuộc sống của bạn

Giấc mộng đỉa hút máu ở tay

Trong giấc mơ về đỉa hút máu, chứng tỏ năng lượng của bạn đang ở mức suy yếu dần. Bạn đang cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống và công việc.

Mộng thấy đỉa bám vào chân và hút máu

Điềm báo đỉa bám vào chân sẽ mang đến cho bạn điều không tốt lành. Hãy cẩn thận với các đồng nghiệp xung quanh bạn, chắc hẳn họ đang có ý định hãm hại bạn. Chỉ cần bạn sơ suất trong công việc thì họ sẽ lập tức vu oan cho bạn.

Đây còn là báo hiệu cho cuộc sống của bạn đang bị áp lực nghiêm trọng và bạn cần thời gian để thư giãn và tạm dừng các mối quan hệ của cuộc sống.

Giấc mộng đỉa cắn người lạ

Trong giấc mơ này, bạn đang giữ vị trí quan trọng trong lòng của một người nào đó. Họ mong muốn bảo vệ, che chở bạn và hy vọng sẽ về chung một nhà. Bên cạnh đó, người này còn là quý nhân có thể đứng sau giúp đỡ bạn. Bạn hãy biết trân trọng và đáp lại tình cảm của họ.

Họ mong muốn bảo vệ, che chở bạn và hy vọng sẽ về chung một nhà
Họ mong muốn bảo vệ, che chở bạn và hy vọng sẽ về chung một nhà

Ngủ mơ đỉa vàng cắn anh trai

Khi nằm mộng về đỉa vàng cắn anh trai, chắc hẳn bạn đang gặp được những điều may mắn. Nó là báo hiệu cho cuộc sống hạnh phúc và an lành. Vì vậy, đừng quá lo lắng vì may mắn đang mỉm cười với bạn. Hơn thế nữa, tình cảm của bạn cũng có nhiều tiến triển tốt.

Mơ thấy đỉa cắn chảy máu

Giấc mơ thấy đỉa cắn có vẻ đáng sợ này lại là điềm báo cho những chuyện tốt đẹp sắp xảy đến với bạn. Những mong ước, nguyện vọng của bạn về bất kỳ điều gì đó sẽ trở thành hiện thực. Cuộc sống cũng sẽ tốt đẹp lên hơn mỗi ngày. Chính vì vậy, hãy cứ là chính mình và sẵn sàng đón nhận những nguồn năng lượng tích cực trong tương lai nhé!

Giấc mộng bố mẹ bị đỉa cắn

Điềm báo này tượng trưng cho những vui vẻ và sung túc trong gia đình. Trên con đường sự nghiệp sẽ có nhiều thăng tiến, được mọi người ủng hộ.

Thông qua bài viết mơ thấy đỉa cắn đánh con gì? đã giúp bạn học hỏi thêm nhiều thông tin cực kỳ hữu ích. Bạn có thể thử ngay vận may với các con số được Chịch Live gợi ý trên đây nhé!