Mơ thấy bóng ma đánh con số nào may mắn?

Mục Lục

Hình ảnh ma luôn mang đến cho mỗi người sự sợ hãi cùng với cảm giác về sự lo lắng. Vì thế khi ngủ mơ thấy bóng ma khiến chúng ta liên tưởng đến nhiều điều về sự huyền bí. Liệu rằng chiêm bao này là điềm báo về may mắn hay xui xẻo sẽ xảy đến, cùng ChichLive tìm hiểu chi tiết hơn ngay sau đây.

Luận giải về giấc mơ thấy bóng ma là gì?

Theo ý nghĩa của tâm linh khi con người chết đi phần xác có thể chết nhưng linh hồn thì vẫn ở lại và vấn vương và được gọi là hồn ma. Tuy nhiên đây chỉ là trong văn hóa tâm linh và chưa có một minh chứng cụ thể nào về sự tồn tại của hồn ma. Nhưng thực tế cũng xuất hiện không ít những câu chuyện chưa thể lý giải được.

Các chuyên gia số học chia sẻ khi chiêm bao thấy bóng ma thường mang đến nhiều ý nghĩa đa dạng. Mơ thấy bóng ma có thể là điềm báo tốt lành hoặc những nhắc nhở cho chủ nhân của giấc mộng. Chính vì thế người mơ cần phải có những ghi nhớ chính xác để giải mã qua từng tình huống.

Mơ thấy bóng ma
Hình ảnh bóng ma thường đem đến cảm giác sợ hãi và lo lắng

Điềm báo và con số may mắn trong giấc mơ thấy bóng ma

Giống như nhiều giấc mơ khác khi mộng thấy bóng ma cũng rất đa dạng với nhiều chi tiết khác nhau. Do đó mỗi tình tiết sẽ ứng với những điềm báo cụ thể được chúng tôi nêu ra dưới đây để bạn tham khảo:

Mơ thấy bóng ma tấn công mình trong bóng tối

Khi mộng thấy bóng ma đang tấn công mình trong bóng tối chứng tỏ bạn đang có một nỗi sợ hãi rất lớn. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của người mơ trong công việc cũng như cuộc sống. Những cảm xúc về sự tiêu cực luôn xuất hiện khiến cho bạn không dám nói ra điều mà mình đang chất chứa trong lòng.

Mơ thấy bóng ma tấn công mình trong bóng tối bạn hãy giải xui với cặp số 19 – 75.

Mộng thấy mình bị gặp ma xó

Hình ảnh về chiêm bao này cho thấy bạn đang đối diện với những khó khăn trong cuộc sống. Cụ thể công việc của chủ nhân chiêm bao đang có trục trặc và liên tục khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ. Những lúc như vậy gia đình chính là một điểm tựa và động lực để bạn cố gắng vượt qua tất cả.

Cặp số may mắn của giấc chiêm bao thấy mình bị gặp ma xó là 38 – 90.

Mơ thấy bóng ma
Mộng thấy mình bị gặp ma xó

Ngủ mơ thấy bóng ma đang bay lơ lửng

Dù có hình ảnh hơi đáng sợ nhưng đây là một chiêm bao tốt lành dành cho bạn cũng như gia đình. Hai bạn kết hôn đã lâu mà chưa có tin vui, cả hai gia đình đang rất háo hức mong chờ một đứa bé ra đời. Đây là điềm báo sắp tới gia đình bạn sẽ có thêm thành viên mới là một em bé kháu khỉnh và đáng yêu.

Cặp số may mắn 40 – 81 sẽ mang đến cơ hội trúng lớn khi gặp chiêm bao này.

>>> Xem thêm: Chuyên gia sổ mơ lô đề giải mã giấc mơ thấy nhà sư? Tiết lộ con số may mắn

Giấc mơ thấy bóng ma vất vưởng trên ngọn cây

Giấc mơ mang điềm báo về sự nhắc nhở đối với sức khỏe của chính bạn và các thành viên trong gia đình. Dù bạn có lối sống rất khoa học, quan tâm tới sức khoẻ tuy nhiên cơ thể đang có một chút bất ổn. Do đó bạn cần nhắc nhở chính mình cũng như các thành viên của gia đình thăm khám để biết chắc chắn hơn.

Mơ thấy bóng ma vất vưởng trên ngọn cây chốt đánh cặp số 06 – 42 để rước nhiều tài lộc về nhà.

Mơ thấy bóng ma
Chiêm bao thấy bóng ma vất vưởng trên ngọn cây

Mơ thấy ma đang bám bên cửa sổ phòng ngủ

Chiêm bao chứng tỏ chủ nhân giấc mơ là một người tự tin, nhút nhát và luôn sợ hãi khi đứng trước đám đông. Bạn luôn thu mình trong một vỏ bọc an toàn và chưa dám thoát ra để thay đổi chính mình. Nếu như vậy mãi chắc chắn bạn sẽ mãi không thể trưởng thành được.

Chốt đánh cặp số 16 – 53 để rước nhiều tài lộc về nhà khi gặp chiêm bao này.

Mơ thấy bóng ma và những trường hợp đặc biệt

Như đã nói ở mỗi tình huống diễn ra đều ứng với mỗi con số may mắn khác nhau dành cho bạn. Cụ thể như:

  • Ngủ mơ thấy bóng ma đang tìm kiếm thức ăn chọn nhanh cặp số 22 – 99.
  • Mộng thấy bóng ma đang ngồi khóc trong đêm chọn đánh cặp số 51 – 74.
  • Mơ thấy bóng ma của một cụ già tóc bạc phơ tất tay cặp số 12 – 82.
  • Cặp số 03 – 07 sẽ mang lại nhiều may mắn khi mơ thấy hồn ma của đứa bé bị chết đuối.
  • Mơ thấy bóng ma đang gào khóc thảm thiết vì chết oan chốt nhanh 36 – 86.
  • Nằm mộng thấy bóng ma đang bay lơ lửng bên nhà hàng xóm trong buổi làm lễ đuổi ma chốt cặp số 88 – 66.
  • Mộng thấy con mèo già hóa thành ma rồi đi bắt gà ăn thịt chọn cặp số 15 – 33.
Mơ thấy bóng ma
Mơ thấy bóng ma của một cụ già tóc bạc phơ tất tay cặp số 12 – 82

Lời kết

Thông qua bài viết trên giấc mơ thấy bóng ma đã được Chich Live giải mã một cách chi tiết hơn. Có thể thấy chiêm bao này hết sức đa dạng với nhiều tình tiết khác nhau diễn ra xung quanh. Do đó sẽ đem đến cho người mơ những gợi ý về việc chốt số thành công để có được chiến thắng.