Grace Charis – Nữ tay golf xinh đẹp bậc nhất nước Mỹ

Mục Lục

Nói đến bộ môn golf, cư dân mạng Việt Nam thường không có cái nhìn thiện cảm với những người tham gia chơi bộ môn thể thao này. Nhưng với nước ngoài, thậm chí còn có cuộc thi golf và có những golfer vô cùng ấn tượng như Grace Charis.

Vài nét về Grace Charis

Grace Charis sinh năm 1999 và đã được gia đình cho chơi golf từ bé. Vì vậy, người đẹp này sở hữu kỹ năng chơi golf chuyên nghiệp và hiện đang là ứng cử viên nặng ký cho “ngai vàng” của “nữ hoàng làng golf” Paige.

Grace Charis sở hữu nhiều kênh mạng xã hội để chia sẻ những hình ảnh xung quanh cuộc sống của mình và có kênh YouTube để chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng tập golf cho mọi người. Cụ thể, trang Twitter và trang Instagram của người đẹp này có hàng trăm nghìn lượt theo dõi còn kênh YouTube chuyên chia sẻ về mẹo chơi golf cũng có vài chục người đăng ký.

Chia sẻ với Chich Live, trước khi chính thức trở thành một golfer chuyên nghiệp, Grace Charis từng làm người mẫu ảnh tự do, KOLs có sức ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội tại Mỹ. Tuy nhiên sau đó với nền tảng có sẵn từ nhỏ, người đẹp đã quyết định tập luyện và đầu tư nhiều hơn cho bộ môn này để tìm kiếm cơ hội.

Grace Charis từng bị cấm sóng stream vì khoe mông

Mặc dù có khả năng chơi golf chuyên nghiệp và là ứng cử viên sáng giá cho “ngai vàng” của “nữ hoàng làng golf” Paige thì điều không thể phủ nhận là Grace Charis nhận được sự quan tâm của cư dân mạng vì nhan sắc và vóc dáng của mình.

Biết được lợi thế đó, Grace Charis thường xuyên đăng tải những bức ảnh sexy của mình trên các trang cá nhân. Dưới phần bình luận, có hàng nghìn bình luận của các đáng mày râu dành cho vóc dáng của cô.

Mới nhất, Grace Charis đã gây sốc khi cố tình khoe vòng 3 một cách phản cảm trên sóng livestream của twitter trong vòng 1 tiếng.

Vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh” vô cùng hấp dẫn của Grace Charis khiến nhiều người không ngừng “chảy nước miếng”
Vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh” vô cùng hấp dẫn của Grace Charis khiến nhiều người không ngừng “chảy nước miếng”

Sau khi livestream đó kết thúc, kênh Twitter của Grace Charis đã bị nền tảng mạng xã hội này cấm sóng và có thể sẽ bị cấm live vĩnh viễn. Tuy nhiên, có vẻ như người đẹp “được nhiều hơn mất” khi lượt theo dõi của cô trên các nền tảng mạng xã hội tăng chóng mặt.

Nhan sắc của Grace Charis

Grace Charis sở hữu vóc dáng cân đối, làn da trắng và 3 vòng đầy đặn nên người đẹp không ngại khoe trọn vẹn lợi thế vóc dáng của mình trong mọi bức ảnh.

Grace Charis
Cô vô cùng nổi bật trong bộ đồ tập golf đơn giản nhờ vòng 1 tự nhiên căng đầy của mình.
Mọi bộ trang phục tập golf của người đẹp Grace Charis đều có thiết kế hở ngực khiến người đối diện “không thể thở được”
Mọi bộ trang phục tập golf của người đẹp đều có thiết kế hở ngực khiến người đối diện “không thể thở được”
Theo tìm hiểu của Chich Live, người đẹp Grace Charis hiện vẫn đang độc thân và đang tìm kiếm một nửa của mình.
Theo tìm hiểu của Chich Live, người đẹp Grace Charis hiện vẫn đang độc thân và đang tìm kiếm một nửa của mình.