Mục Lục

Hiện nay mạng xã hội, app livestream là cách tiện lợi để chúng ta giao tiếp với với nhau. Trong đó Chichlive là một ứng dụng được nhiều người ưa thích hiện nay, nhờ bảo mật an toàn, minh bạch và chính sách kết nối đa nền tảng.

Tìm hiểu về chính sách kết nối tại Chichlive
Tìm hiểu về chính sách kết nối tại Chichlive

Tìm hiểu về Chichlive và chính sách kết nối

Chichlive là nền tảng ứng dụng “Livestream và Game” trực tuyến, giúp người dùng kết nối với người dùng và người xem trên nền tảng mạng xã hội. Cùng với đó là nhiều tiện ích thú vị, hấp dẫn đã thu hút được nhiều người tham gia vào ứng dụng.

Tại Chichlive các bạn không những được kết nối, kết bạn muôn phương, tìm kiếm người yêu phù hợp. Đây còn là địa điểm để bạn có thể tập làm idol livestream, nghe nhạc hay trò chuyện tâm sự cùng hotgirl. Ngoài ra, tại Chichlive bạn cũng có thể tham gia các trò chơi thịnh hành nhất trên thị trường, những game giải trí sinh lời hấp dẫn.

Khi sử dụng app livestream Chichlive người dùng sẽ được đảm bảo an toàn bảo mật để các bạn yên tâm tham gia.

Chính sách kết nối  - Sử dụng app Chichlive bạn sẽ được thỏa thích kết bạn bạn muôn phương
Chính sách kết nối  – Sử dụng app Chichlive bạn sẽ được thỏa thích kết bạn bạn muôn phương

Chính sách kết nối – Các tính năng đặc biệt có tại Chichlive

Chính sách kết nối tại ứng dụng Chichlive giúp người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng đặc biệt như sau:

Ngắm gái xinh và chơi game giải trí kiếm tiền với Chichlive

Tải app Chichlive về máy bạn sẽ được tham gia vào các phòng chát với nhiều gái xinh. Bạn có thể vừa chơi game kiếm tiền và vừa ngắm girl đẹp một cách thoải mái. Có rất nhiều cách để bạn kiếm tiền từ ứng dụng của Chiclive như: Chơi game, làm idol livestream, giới thiệu người dùng, làm nhiệm vụ săn sự kiện,….

Bạn cũng có thể đăng hình ảnh, video, cập nhật trạng thái để chia sẻ cuộc sống của mình với bạn bè trên ứng dụng. Nếu bạn là một người thích chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của mình lên mạng xã hội thì hãy yên tâm, ứng dụng Chichlive cũng đã tích hợp bộ lọc hình ảnh đa dạng và chất lượng.

Tại đây người dùng có thể sử dụng các bộ lọc để chỉnh sửa chất lượng và màu sắc hình ảnh trước khi úp lên ứng dụng. Hơn thế, ứng dụng còn trang bị thêm nhiều chức năng làm đẹp, sticker đáng yêu,… giúp lúc quay video thêm phần đáng yêu. Chắc hẳn Chichlive sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị mà bạn trẻ yêu thích sống ảo muốn trải nghiệm.

Chính sách kết nối tại Chichlive giúp người dùng vừa giải trí vừa kiếm tiền thuận tiện ở bất kỳ đâu
Chính sách kết nối tại Chichlive giúp người dùng vừa giải trí vừa kiếm tiền thuận tiện ở bất kỳ đâu

Show – tính năng được nhiều người yêu thích tại Chichlive

Với tính năng Show tại Chichlive người dùng sẽ được hệ thống ghép cặp một cách ngẫu nhiên với người thật đang online trên ứng dụng. Bạn có thể thoải mái tương tác, trò chuyện 1 – 1 để kết thêm bạn mới.

Hệ thống cũng có tính năng đưa ra 4 người bạn dễ thương để người dùng lựa chọn đối tượng mình thấy phù hợp và muốn trò chuyện với họ. Sau đó chờ đối phương xác nhận đồng ý liên lạc nữa là xong. Tuy nhiên, đây là dịch vụ cần nạp tiền vào tài khoản và trả phí khi sử dụng.

Tính năng Match

Nếu bạn muốn liên lạc, kết nối với người lạ nhưng không muốn trả phí? Vậy thì có thể sử dụng tính năng Match, hệ thống Chichlive sẽ quét tất cả những cô gái đang truy cập vào ứng dụng. Từ đó lựa chọn người phù hợp với bạn dựa trên hồ sơ đăng ký của cả hai người, để tạo cầu nối giúp đôi bên chuyện trò với nhau.

Chính sách kết nối tại Chichlive với tính năng Match giúp người dùng có thể nhắn tin và gọi video miễn phí với các bạn nữ xinh đẹp.
Chính sách kết nối tại Chichlive với tính năng Match giúp người dùng có thể nhắn tin và gọi video miễn phí với các bạn nữ xinh đẹp.

Tính năng VIP

Người dùng tại Chichlive có các gói VIP theo tuần, tháng và năm. Khi nạp càng nhiều thì bạn sẽ nhận được càng nhiều ưu đãi, quà tặng giúp tiết kiệm đến 60% giá trị tiền nạp vào. Hệ thống Chichlive sẽ cung cấp cho người dùng đa dạng kênh thanh toán như: ZaloPay, MoMo, Thẻ ngân hàng.

Tất cả thành viên Chichlive có thể nâng cấp tài khoản của mình lên VIP để sử dụng được nhiều tính năng mới và chất lượng như:

  • Xem video riêng tư của girl xinh tùy thích
  • Được nhận những huy hiệu độc nhất
  • Có thể nhắn tin với những cô gái mình yêu mến mọi lúc.
  • Nâng cấp Profile cá nhân, càng nhiều thông tin sẽ giúp chứng tỏ bạn là người quan tâm đến việc tìm kiếm bạn bè thực sự chứ không phải lừa đảo. Việc này cũng giúp khi Matching sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn.
  • Mở được tính năng Show

Trò chuyện an toàn tại Chichlive

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tại Chichlive sẽ thường xuyên kiểm tra hồ sơ của người dùng. Điều này giúp đảm bảo các tình trạng tài khoản giả mạo, lừa đảo hoặc xuất hiện những hành vi tiêu cực. Nếu thành viên Chichlive không may gặp phải các tình trạng này thì có thể gửi báo cáo để ngăn chặn họ.

Phía trên là những chia sẻ về chính sách kết nối và các dịch vụ tại ứng dụng Chichlive. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào thì hãy để lại bình luận hoặc chat trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc các bạn có được những phút giây thư giãn, giải trí thoải mái, hài lòng với Chichlive.