Cô gái nổi tiếng nhờ “bờ môi Mazda” năm nào bao anh xua đuổi, nhan sắc hiện tại đã hoàn toàn đổi khác

Không chỉ khiến nhiều người liên tưởng đến logo của một thương hiệu xe hơi, mà cô gái với bờ môi Mazda năm nào còn được nhiều người ví như “môi cánh én” mà hồi nhỏ hay tập vẽ.

Một khoảng thời gian trước đây, trào lưu “môi trái tim” được nhiều cô gái ưa chuộng để làm cho gương mặt thêm xinh và đôi môi thêm dày. Tuy nhiên, một số người lỡ làm “quá tay” khiến cho đôi môi trái tim bỗng “lượn sóng” quá đà và trở thành môi Mazda từng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội hồi năm 2019. 

Môi Mazda

Mới đầu nhìn qua nhiều người sẽ thấy đôi môi này hơi kỳ lạ, thậm chí là không được đẹp. Tuy nhiên đây chính là môi trái tim, chỉ là đường nét uốn lượn rõ ràng hơn khiến nhiều người liên tưởng đến logo của một thương hiệu xe hơi nổi tiếng, thậm chí là hình ảnh cánh én hay được dạy khi mới bắt đầu tập vẽ. 

Được biết, để có được đôi môi này, các nàng phải làm một vài tiểu phẫu nhỏ như cắt hay bơm môi. Hình dáng của môi Mazda cũng khá đa dạng và người làm có thể lựa chọn loại nào phù hợp với gương mặt mình nhất. Tuy nhiên, có khen thì cũng phải có chê. Đa phần cư dân mạng đều nhận xét sau khi làm môi Mazda thì gương mặt của “khổ chủ” nhìn khác hẳn, có người còn chẳng thể nhận ra. 

Môi Mazda 1
Cô nàng từng trở nên hot trên mạng xã hội nhờ đôi môi Mazda độc đáo

Nổi lên chỉ từ một bức hình, cô gái môi Mazda được chia sẻ hình ảnh rộng rãi như một biểu tượng cho việc thẩm mỹ quá đà. Sau quãng thời gian sống khá kín tiếng, hình ảnh mới của cô gái làm môi Mazda hiện tại khiến nhiều người bất ngờ. Không chỉ thăng hạng về nhan sắc mà bờ môi của cô nàng không còn độc lạ như trước. Đôi môi của cô gái trẻ đã trở lại bình thường, chỉ hơi tạo hình trái tim một chút.

Môi Mazda xinh

Hình ảnh mới của cô gái đã nhận về nhiều bình luận tích cực: “Xinh quá khó nhận ra”, “Cái môi đã không còn cánh én chim bay, như thế này có phải xinh không?”…

co gai xinh dep Môi Mazda
Cô nàng từng trở nên hot trên mạng xã hội nhờ đôi môi Mazda độc đáo
Môi Mazda 2
Đôi môi cũng khác hơn, nhưng nhiều người cho rằng do cô chỉnh ảnh

CHICHLIVE sẽ tiếp tục cập nhật sự việc sự kiện hot nhất liên tục cho các bạn theo dõi. Hi vọng mọi người sẽ thích bài viết này và đừng quên theo dõi  CHICHLIVE để biết thêm nhiều tin tức thú vị nhé ! Xin cảm ơn.