Wang Tingmei-Cô gái đẹp như thiên thần có thành tích học tập khiến ai cũng ngưỡng mộ

Wang Tingmei không chỉ có thành tích học tập xuất sắc mà ngoại hình cũng rất nổi bật

Trong mắt nhiều người, thiên tài là những người bị ám ảnh với việc học, không dành nhiều thời gian chú trọng tới vẻ bề ngoài. Thế nhưng, có một nữ sinh ở Trung Quốc lại đi ngược với số đông. Nữ sinh này tài sắc vẹn toàn, trở thành hình mẫu trong mơ của sinh viên trong trường.

Wang Tingmei
Wang Tingmei là một nữ sinh tài sắc vẹn toàn.

Cô tên là Wang Tingmei, hiện đang học ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Trung Nam. Cô tham gia không ít cuộc thi cấp tỉnh và cấp quốc gia, gặt hái rất nhiều giải thưởng ấn tượng.

Ngay từ khi bước chân vào trường đại học, Wang Tingmei đã xác định con đường học tập của mình chính là học lên bậc thạc sĩ. Vì thế, cô luôn cố gắng học tập trong suốt 3 năm qua. Trong quá trình học, Wang Tingmei gặp không ít áp lực và khó khăn nhưng mỗi khi nghĩ tới mục tiêu, cô đều chấn chỉnh lại tâm lý.

Wang Tingmei không chỉ là một cô gái chỉ biết suốt ngày cắm mặt vào sách vở. Tinh thần ham học của cô đã truyền cảm hứng cho nhiều người. Mỗi khi gặp khó khăn, cô thường tìm những anh chị trong trường giúp đỡ. Mọi người nhận xét cô rất hòa đồng và thân thiện.

Những cố gắng của Wang Tingmei đã được đền đáp xứng đáng khi 3 lần liên tiếp đạt học bổng của trường và quốc gia. Ngoài ra, cô còn đảm nhiệm nhiều chức vụ khác như bí thư chi Đoàn, lớp trưởng, đại diện trường tham gia các cuộc thi lớn nhỏ…

Để đảm mọi việc học và những dự án mình đang tham gia suôn sẻ, Wang Tingmei nhiều đêm mất ngủ để học với nghiên cứu. Cô nghĩ rằng, bất cứ thứ gì cũng cần phải đánh đổi. Cô lấy việc học làm niềm vui, cống hiến hết mình cho các hoạt động đoàn thể. Cuối cùng, những đóng góp của cô đã được nhà trường ghi nhận và được tiến cử đến trường Đại học Thanh Hoa – ngôi trường trong mơ của học sinh Trung Quốc.

Cuối cùng, ước mơ được học thạc sĩ tại trường Thanh Hoa của Wang Tingmei đã trở thành sự thật. Kết quả này khiến cô trở thành thần tượng của các sinh viên trong trường.

Những thành tích Wang Tingmei đạt được không phải một sớm một chiều có được, đó là sự kiên trì không ngừng nghỉ suốt nhiều năm trời, một lòng hướng tới mục tiêu mình mong mỏi. Đặc biệt, không thể phủ nhận rằng, ngay từ sớm Wang Tingmei đã có kế hoạch rõ ràng cho tương lai của mình và nỗ lực mỗi ngày.

Khi nhìn thấy thành tích của Wang Tingmei, mọi người không ngừng ngưỡng mộ cô gái tài năng này. Cư dân mạng cũng hy vọng rằng, khi bước vào trường Đại học Thanh Hoa, cô sẽ có thêm những bước tiến mới trên con đường học vấn của mình.