Road Maintenance Simulator: Hóa thân thành anh công nhân sửa đường nhưng vẫn không sửa được lỗi này

Road Maintenance Simulator (mô phỏng sửa đường) là một tựa game mới toanh vừa ra mắt trên Steam vài ngày trước đây. Nó là sản phẩm của một studio Đức, trong đó game thủ đóng vai một nhân viên bảo trì đường sá của quốc gia này. Và sau khi chơi thử game, có thể bạn sẽ nhận ra tại sao ổ gà chẳng bao giờ được sửa.

Thông tin chi tiết về Road Maintenance Simulator

Khi chơi Road Maintenance Simulator, game thủ có thể lái nhiều loại xe chuyên dụng khác nhau và hoàn thành những phần việc hết sức vặt vãnh để có thể sửa chữa các điểm hư hỏng trên đường. Bạn phải tự tay làm mọi thứ từ đặt bảng cảnh báo, gỡ rào chắn, chặt các nhánh cây nhô ra đường, dọn dẹp vỉa hè, lắp biển báo giao thông, và dĩ nhiên là sửa đường nữa.

Road Maintenance Simulator

Theo giới thiệu của nhà phát triển, game có tổng cộng 30 nhiệm vụ khác nhau cho phép game thủ tha hồ sửa chữa đường phố cũng như xa lộ, cũng như một bãi đậu xe chứa hàng tá phương tiện cơ giới được tạo hình rất chân thực. Chúng bao gồm các loại xe ủi, các thiết bị đa dụng, các loại phương tiện chuyên dụng như xe sơn đường, xe rác,… tất cả đều được tạo hình 3D rất chi tiết và chân thực.

Sau một thời gian ngắn chơi thử Road Maintenance Simulator, hẳn bạn sẽ biết tại sao các con đường chẳng mấy khi được sửa. Ngay cả khi bạn chỉ sửa đường trong game và được dùng một đống máy móc phương tiện hiện đại mà cũng đã rườm rà như thế này thì với điều kiện tại Việt Nam, các công nhân cầu đường… lười cũng là điều hoàn toàn có thể cảm thông!

Game chỉ có phiên bản dành cho PC, hiện đang được bán trên Steam và nếu bạn cảm thấy tò mò thì hoàn toàn có thể chơi thử. Đừng quên theo dõi CHICHLIVE để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé !