Poppy Playtime – tựa game kinh dị nổi tiếng bất ngờ chuyển sang miễn phí cho game thủ

Tin tức này có thể khiến nhiều người vui mừng hoặc là không khi tựa game kinh dị Poppy Playtime đang được bán hoàn toàn miễn phí cho những ai đam mê game kinh dị cảm giác mạnh. 

Thông tin về việc tựa game kinh dị Poppy Playtime phát hành miễn phí

Có thể nói một trong những sai lầm tuổi trẻ của nhiều game thủ là nghĩ rằng Poppy Playtime là tựa game kinh dị chỉ hù được con nít, không đáng để trải nghiệm. Như phải đến khi thấy các Streamer vừa chơi vừa khóc bởi hoặc là chính tay chơi thử, tận mắt trông thấy thì nhiều người mới thấu hiểu được rằng con game này ghê sợ hãi đến mức nào. 

POppy Playtime

Mặc dù tựa game này mang một cốt truyện khá đơn giản, không quá nhiều điểm nhấn và sự mới lạ, trong khi những sinh vật tưởng chừng là rất ngây thơ dễ thương hóa ra lại là những con quái đáng sợ với hàm răng sắc nhọn, đôi mắt to tròn cùng ánh nhìn lạnh lùng thèm khát con mồi, tay chân dài loằng ngoằng đung đưa không có điểm dừng và chúng sẽ lao đến bạn như một cơn gió mỗi khi nhìn thấy. Lúc đó, nỗi tuyệt vọng lớn nhất của game thủ là chỉ có thể biết khóc thét, cắm đầu cắm cổ chạy thụt mạng mà không thể làm được gì hơn. Game có nhiều pha hù dọa đỉnh cao làm nên thương hiệu, chúng đều được lan truyền trên YoutTube và nhận về số lượt xem khủng. 

Hiện tại tựa game này đang được miễn phí trên Steam. Đây là thay đổi bất ngờ bởi trước đó Poppy Playtime được bán với giá 120 nghìn đồng tiền Việt. Thế nhưng có lẽ nhà phát hành game muốn đem tựa game này đến với nhiều đối tượng game thủ nên đã mở chương 1 miễn phí, còn chương 2 được bán dưới dạng DLC. Những game thủ đã bỏ tiền mua Poppy Playtime trước đó thì sẽ nhận chương 2 miễn phí, không cần phải trả thêm đồng nào cả.

Vậy nên nếu bạn đang có hứng thú với những điều mới lạ xen lẫn kinh dị hấp dẫn thì không nên bỏ qua Poppy Playtime, mang đến cho bạn một khoảng thời gian chơi game giải trí đúng nghĩa, chơi xong là ám ảnh đến mức mất ăn mất ngủ luôn. Bạn đã chơi thử Poppy Playtime chưa? Nếu chưa thì lúc này là thời điểm vàng cho bạn có cảm giác chơi game kinh dị thú vị nhất đấy, tải game ngay còn chờ chi nữa. Và đừng quên hãy theo dõi CHICHLIVE để cập nhập thêm nhiều tin tức mới khác nhé !