Điều khoản Ảnh Sex Day

Mục Lục

Website Ảnh Sex Day không chỉ cung cấp cho anh em kho ảnh nóng đa dạng thể loại, thoả mãn đam mê dục vọng mà còn hoạt động với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng ảnh sex lớn mạnh, ngày càng phát triển tại Việt Nam. Mặc dù người xem không phải cung cấp bất kỳ một thông tin nào hay bỏ tiền ra mới được chiêm ngưỡng thân hình quyến rũ của các nàng hotgirl nhưng khi tham gia vào trang web vẫn phải tuân thủ các điều khoản, điều kiện nhất định.

Tuyệt đối không sử dụng những từ ngữ thô tục, thiếu lịch sự

Để đảm bảo mang đến một môi trường văn minh, lành mạnh và lịch sự, Ảnh Sex Day yêu cầu người chơi không được sử dụng những từ ngữ thô tục, phản cảm và có phần xúc phạm khi chiêm ngưỡng thân hình nóng bỏng, quyến rũ trên trang chủ.

Điều khoản
Không văng tục, chửi bậy và có từ ngữ thô tục khi xem ảnh sex

Nhiều người sẽ nghĩ rằng vì là web ảnh sex nên có thể thoải mái văng tục, chửi bậy nhưng không, mặc dù người xem tự do bình luận, trao đổi, giao lưu với nhau ở bên dưới các hình ảnh được đăng tải nhưng ngôn từ phải đúng chuẩn mực, văn minh để không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của Ảnh Sex Day tại thị trường Việt Nam.

Quản trị viên của Ảnh Sex Day sẽ theo dõi sát sao những bình luận, cmt của người xem. Nếu phát hiện tiêu cực, ngôn từ văng tục chửi bậy, tài khoản của bạn sẽ bị kích ra khỏi trang web, không được quyền truy cập nhằm đảm bảo sự văn minh, minh bạch cho những người xem lịch sự trên trang chủ.

Không được gây hiểu lầm, tạo hiềm khích khi tham gia

Ảnh Sex Day được lập ra để mang đến cho anh em những khoái cảm tuyệt vời, thỏa mãn đam mê cuồng dâm và đảm bảo giây phút thư giãn chưa bao giờ có được. Do đó, khi tham gia vào trang web ảnh sex này, người xem phải thể hiện mình là người văn minh, lịch sự, tuyệt đối không khích bác, sử dụng ngôn từ tạo hiềm khích, làm mất đi không khí thoải mái vốn có.

Điều khoản
Không gây hiểu lầm, khích bác tạo hiềm khích trên trang chủ Ảnh Sex Day

Dưới những bức ảnh nóng, lộ hàng, full HD không che, anh em có thể thoải mái để lại bình luận lịch sự, mang đến sự kích thích đỉnh cao nhằm thoả mãn dục vọng của bản thân. Tất nhiên, lời nói phải nằm trong khuôn khổ và tuyệt đối không chỉ trích, phê phán hay văng tục đối với những cmt của những người xem khác.

Nếu anh em có hành vi chửi bậy, tạo bức xúc cho các thành viên khác khi ngắm nhìn ảnh sex tại Ảnh Sex Day, quản trị viên sẽ kích tài khoản khỏi trang web không báo trước và chắc chắn, bạn sẽ không thể truy cập vào trang chủ khi thực hiện những hành vi phạm vào điều khoản, điều kiện của website.

Hình ảnh kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đăng tải

Một trong những điều khoản, điều kiện được nhiều người chơi đánh giá cao khi tham gia ngắm nhìn ảnh nóng tại Ảnh Sex Day đó chính là tất cả hình ảnh được đăng tải trên trang web đều được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng, nguồn ảnh.

Điều khoản
Hình ảnh được đăng tải trên Ảnh Sex Day đều đạt chất lượng tuyệt vời

Sở hữu đội ngũ quản trị viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, Ảnh Sex Day tự hào mang đến cho người xem những bức ảnh rõ nét, full HD không che đầy kích thích. Không phải bất kỳ ảnh nóng nào cũng được đăng tải lên trang chủ, trước khi tải lên đều phải đạt chất lượng tuyệt vời nhất nên chắc chắn bạn sẽ luôn cảm nhận được những khoái cảm dục vọng chưa bao giờ có.

Người xem thoải mái cung cấp hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ và tạo sự hưng phấn cho người xem để ngày càng nâng cao chất lượng cũng như xây dựng kho ảnh sex lớn mạnh hơn. Quản trị viên sẽ tiến hành tiếp nhận, xem xét, đảm bảo chất lượng ảnh không vi phạm pháp lý trước khi đăng tải.

Điều này giúp người xem thoải mái tận hưởng cảm giác hưng phấn tột cùng mà không lo sợ đến vấn đề cơ quan chức năng vào cuộc.

Thông tin điều khoản chung trên trang chủ của Ảnh Sex Day

Khi truy cập vào trang chủ của Ảnh Sex Day, người xem sẽ được thông báo về các điều khoản, điều kiện cụ thể bao gồm:

  • Ảnh Sex Day không chỉ cung cấp hình ảnh body nóng bỏng, gợi cảm mà còn cập nhật kho ảnh lộ vùng nhạy cảm, thậm chí ảnh cặp đôi đang “ân ái” đầy táo bạo nên người chơi cần chuẩn bị kỹ tâm lý, tinh thần để tránh bị bất ngờ và sử dụng lời nói thô tục khi tham gia.
  • Khi bạn truy cập vào trang web của Ảnh Sex Day phải cam kết đủ 18 tuổi trở lên, có thể chịu trách nhiệm pháp lý trong mọi trường hợp và có đủ nhận thức để biết rằng mình đang làm gì, ở đâu, cần tuân thủ điều khoản điều kiện như thế nào.
  • Trong quá trình bình luận, giao lưu dưới những tấm ảnh sex, tuyệt đối không được bôi nhọ danh dự, chửi bậy gây ảnh hưởng đến những người khác.
  • Mặc dù hình ảnh nóng tại Ảnh Sex Day đã từng được đăng tải trên các diễn đàn mạng nhưng sau đó đã bị xoá đi. Do đó, anh em tuyệt đối không được phát tán những hình ảnh này lên mạng xã hội để tránh vấn đề pháp lý.

Trên đây là những thông tin về điều khoản điều kiện của Ảnh Sex Day để bạn tham khảo. Hãy là những người xem văn minh để góp phần xây dựng trang web ảnh sex ngày càng lớn mạnh, phát triển nhằm mang lại những giây phút thư giãn ấn tượng.