Nếu bạn đang muốn tìm công việc để kiếm thêm thu nhập trên nền tảng mạng xã hội. Vậy thì đăng ký làm đại lý cho ứng dụng game, live Chichlive sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Nếu bạn muốn tham gia thì nên tìm hiểu chính sách đại lý tại Chichlive tại đây.

Tìm hiểu về chính sách đại lý Chichlive
Tìm hiểu về chính sách đại lý Chichlive

Tìm hiểu về đại lý và chính sách đại lý Chichlive

Tại ứng dụng Chichlive ngoài việc tham gia giải trí, chơi game kiếm tiền thì các bạn thành viên cũng có thể tham gia làm đại lý nếu thấy phù hợp với khả năng của mình. Công việc làm đại lý ứng dụng của chúng tôi khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian của thành viên.

Hơn thế ứng dụng nền tảng mạng xã hội Chichlive đang rất thu hút người chơi nhờ cung cấp đa dạng thể loại giải trí. Đại lý, có cơ hội nhận được từ 20 – 40% hoa hồng tiền thưởng khi giới thiệu thành viên đăng ký tham gia ứng dụng.

Bạn có thể đăng ký trở thành đại lý ứng dụng Chichlive để giới thiệu các trò chơi ăn tiền thật, xem idol nóng bỏng,… Công việc chủ yếu của đại lý là thu hút và tìm kiếm người chơi tham gia. Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã có cơ hội kiếm thêm về cho mình thu nhập kha khá, nếu bạn chăm chỉ và biết cách.

Chính sách đại lý tại Chichlive mọi thông tin về số thành viên đăng ký bằng mã đại lý của bạn và số tiền thu nhập được đều sẽ thể hiện công khai trên ứng dụng. Hơn thế, việc rút tiền thưởng từ ứng dụng về cũng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Ngoài ra, hệ chống Chichlive còn có phần thưởng cho đại lý. Khi bạn đạt được các mốc nhất định, thì sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Tuy nhiên, nếu bạn không giới thiệu thêm được người chơi mới nào đăng ký tài khoản thì trong khoảng thời gian quy định Chichlive sẽ chấm dứt hợp tác đại lý với bạn.

Đăng ký làm đại lý Chichlive giúp bạn có thêm cơ hội kiếm tiền hấp dẫn
Đăng ký làm đại lý Chichlive giúp bạn có thêm cơ hội kiếm tiền hấp dẫn

Chính sách đại lý Chichlive dành cho thành viên

Chính sách đại lý tại Chichlive sẽ hỗ trợ các mặt quảng cáo và các hoạt động dành cho đại lý, với mức tiền thưởng % hoa hồng theo tuần. Đồng thời đại lý được tham gia nhóm để thảo luận giúp phát triển công việc tốt hơn.

Dưới đây là một số quy định về chính sách đại lý tại Chichlive:

  • Chính sách đại lý được nhận hoa hồng 35% tính trên số lượng khách hàng trong suốt quá trình tham gia. Hoặc có thể lên đến 40% tiền thưởng khi đại lý vượt các mốc chỉ tiêu hệ thống đề ra.
  • Hệ thống thanh toán hoa hồng cho đại lý tại Chichlive là hoàn toàn tự động. Tiền thưởng, quà tặng và hoa hồng sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của đại lý đều đặn hàng tháng.
  • Hệ thống quản lý tài khoản và quản lý báo cáo, theo dõi doanh thu dành cho đại lý rất đơn giản, dễ hiểu.
  • Tham gia đại lý tại Chichlive bạn hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí nào khi đăng ký hay để duy trì tài khoản. Đồng thời đại lý sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Hệ thống Chichlive hỗ trợ đại lý 24/24, giúp giải quyết những thắc mắc, yêu cầu một cách hiệu quả, nhanh chóng.
  • Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký đại lý Chichlive mà không cần trình độ, học vấn.
  • Làm đại lý tại Chichlive bạn được thoải mái về thời gian, không bắt buộc giờ hành chính.
Quy định chính sách đại lý tại Chichlive
Quy định chính sách đại lý tại Chichlive

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký đại lý Chichlive đơn giản, nhanh chóng

Sau khi tìm hiểu chính sách đại lý Chichlive và bạn muốn trở thành đại lý, nhưng chưa biết cách đăng ký như thế nào? Vậy thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn chi tiết các bước để đăng ký làm đại lý Chichlive một cách nhanh chóng.

Bước 1: Đăng ký đại lý Chichlive

Để trở thành đại lý của Chichlive đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng. =>> Tiếp theo chọn vào mục đại lý. Lúc này giao diện sẽ hiện lên form đăng ký, bạn cần điền các thông tin hệ thống yêu cầu như: Số điện thoại, họ tên, email, số tài khoản ngân hàng để giao dịch.

Lưu ý, các thông tin khi đăng ký đại lý Chichlive cần phải điền chính xác,  trùng khớp. Nhằm để hệ thống gọi điện và gửi email xác nhận thông tin đăng ký của thành viên. Đặc biệt thông tin tài khoản ngân hàng cần phải đúng để hệ thống thực hiện chuyển tiền hoa hồng đại lý chuẩn xác, thuận tiện.

Hướng dẫn đăng ký đại lý Chichlive
Hướng dẫn đăng ký đại lý Chichlive

Bước 2: Nhận link đại lý và tiến hành tìm kiếm khách hàng

Sau khi đăng ký tài khoản đại lý Chichlive thành công, bạn cần nhận link đại lý/ link tiếp thị liên kết, mã QR giới thiệu, ID giới thiệu. Và tiến hành tìm kiếm người chơi/ khách hàng bằng cách gửi các mã giới thiệu cho bạn bè, người quen. Hoặc bạn cũng có thể gửi vào các nhóm trên những ứng dụng mạng xã hội khác nhau, nhờ bạn bè đã đăng ký giới thiệu khách hàng,… để họ tải ứng dụng Chichlive về thiết bị và sử dụng dịch vụ.

Hệ thống Chichlive sẽ tự động báo cáo số người đăng ký tài khoản thành viên và số tiền mà đại lý nhận được.

Kết bài

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã thấy được chính sách đại lý ứng dụng Chichlive rất dễ dàng, tiện lợi cho thành viên đăng ký. Chiết khấu hoa hồng khi làm đại lý cũng cực kỳ hấp dẫn. Nếu cảm thấy hứng thú và phù hợp thì hãy nhanh tay đăng ký làm đại lý Chichlive ngay để kiếm thêm thu nhập nhé. Chúc bạn thành công!